Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10298
Nhan đề: | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men tỏi đen từ giống tỏi bản địa Đồng Mu Cao Bằng = Study some factors affecting the fermentation process of black garlic from indigenous garlic varieties of Dong Mu Cao Bang | Tác giả: | Nguyễn, Thị Tình Đinh, Thị Kim Hoa Phạm, Bằng Phương Tạ, Thị Lượng Nguyễn, Tiến Dũng Nguyễn, Sinh Huỳnh Kiều, Thị Thu Hương Ngô, Xuân Bình |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2019 - no.1 - tr.67-74 - ISSN.1859-2171 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281297 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10298 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv178V194S12019067.pdf | 397.31 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.