Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10169
Nhan đề: Ảnh hưởng của thân lá cây đậu nành rau (Glycine max (L.) Merr.) ủ chua đến tỷ lệ tiêu hóa của dê Bách Thảo
Tác giả: Dương, Hồng Duyên
Danh, Mô
Nguyễn, Thị Thu Hồng
Từ khoá: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2019 - no.254 - tr.40 - 46 - ISSN.1859 - 476X
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281149
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10169
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv345S2542020040.pdf532.2 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.