Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10169
Nhan đề: | Ảnh hưởng của thân lá cây đậu nành rau (Glycine max (L.) Merr.) ủ chua đến tỷ lệ tiêu hóa của dê Bách Thảo | Tác giả: | Dương, Hồng Duyên Danh, Mô Nguyễn, Thị Thu Hồng |
Từ khoá: | Khoa học kỹ thuật chăn nuôi | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2019 - no.254 - tr.40 - 46 - ISSN.1859 - 476X | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281149 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10169 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv345S2542020040.pdf | 532.2 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.