Browsing by Author Vi, Đại Lâm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 14 of 14
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của một số biện pháp thâm canh đến năng suất tỏi Đồng Mu = A study on the impact of some intensive measures on the garlic yield in Dong MuNguyễn, Thị Tĩnh; Phạm, Bằng Phương; Bùi, Trí Thức; Nguyễn, Văn Bình; Vi, Đại Lâm; Lưu, Hồng Sơn; Ngô, Xuân Bình
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ chitosan đến chất lượng và thời gian bảo quản đậu phụ = Study on the effect of chitosan concentration on quality and self-life of tofuPhạm, Thị Phương; Trương, Thị Ánh Tuyết; Vi, Đại Lâm; Lưu, Hồng Sơn; Nông, Thị Hải Yến; Nguyễn, Văn Bình; Lương, Hùng Tiến
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của độ tuổi thu hoạch đến chất lượng quả chuối tây Bắc Kạn sau quá trình dấm chín bằng khí ethylene ngoại sinh = Study the effect of harvesting maturity on the quality of Backan’s tay banana fruit after ripening applied exogenous ethyleneTrịnh, Thị Chung; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lương; Lưu, Hồng Sơn; Trần, Văn Chí; Đinh, Thị Kim Hoa; Vi, Đại Lâm
2020NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ TUỔI THU HOẠCH ĐẾN CHẤT LƯỢNG QUẢ CHUỐI TÂY BẮC KẠN SAU QUÁ TRÌNH RẤM CHÍN BẰNG KHÍ ETHYLENE NGOẠI SINH = STUDY THE EFFECT OF HARVESTING MATURITY ON THE QUALITY OF BACKAN’S TAY BANANA FRUIT AFTER RIPENING APPLIED EXOGENOUS ETHYLENETrịnh, Thị Chung; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lương; Lưu, Hồng Sơn; Trần, Văn Chí; Đinh, Thị Kim Hoa; Vi, Đại Lâm
2022Nghiên cứu chế biến bột rau ngót ứng dụng trong sản xuất cháo ăn liền = Research on processing of sauropus androgynus powder applied in the production of instant porridgeLưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Vân; Nguyễn, Xuân Phúc; Nguyễn, Thị Tình; Vi, Đại Lâm
2020Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc từ lá gai Cao BằngTrần, Văn Chí; Tạ, Thị Lượng; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Lưu, Hồng Sơn; Vi, Đại Lâm; Trịnh, Thị Chung; Lê, Sỹ Lũy; Huỳnh, Thị Thiệp; Phạm, Thị Tuyết Mai; Ngô, Xuân Bình; Nguyễn, Thị Tình
2021Nghiên cứu quy trình chiết xuất polysaccharide tổng số từ lá sâm xuyên đá = A study on the process of polysaccharide extraction from myxopyrum smilacifolium (wall.) blume rootsLưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Tình; Cao, Hồng Lê; Tạ, Thị Lượng; Trịnh, Thị Chung; Vi, Đại Lâm; Đinh, Thị Kim Hoa
2021Nghiên cứu quy trình tách chiết carotenoid tổng số từ lá cúc tần (pluchea indica less.) thu hái tại Thái NguyênĐinh, Thị Kim Hoa; Nguyễn, Thị Tình; Tạ, Thị Lượng; Nguyễn, Văn Duy; Nguyễn, Thị Trà My; Lê, Thị Hồng Ngọc; Nông, Thị Hồng Ngọc; Vi, Đại Lâm; Lưu, Hồng Sơn
2020Nghiên cứu quy trình thuỷ phân từng phần trứng cầu gai đen diadema setosum bằng enzyme alcalase công nghiệpTạ, Thị Lượng; Igbonekwu, udoji Reagan Jonas; Vi, Đại Lâm; Lưu, Hồng Sơn; Trịnh, Thị Chung; Nguyễn, Thị Tình; Ngô, Xuân Bình; Đoàn, Lan Phương; Đinh, Thị Kim Hoa
2019Nghiên cứu sản xuất sản phẩm nước chanh lên men sử dụng vi khuẩn lactic (Lactobacillus plantarum) = Research production fermented lemon juce by using Lactobacillus plantarumVũ, Thị Thanh Hằng; Vi, Đại Lâm; Vũ, Thị Hạnh; Nguyễn, Thị Hương
2021Phân lập các chủng nấm men có khả năng tăng sinh cao từ một số mẫu thực phẩm tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên QuangVi, Đại Lâm; Bùi, Đình Lãm; Lưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Tình; Tạ, Thị Lượng; Phạm, Thị Ngọc Mai
2022Phân lập một số chủng nấm men từ một số loại quả để sản xuất bánh mì = Isolation of some yeast strains from natural sources has a powerful programming application for break productionLưu, Hồng Sơn; Phạm, Thị Phương; Vi, Đại Lâm; Nguyễn, Thị Quỳnh Hương; Bùi, Thị Kim Oanh; Nguyễn, Thị Mai Thuỳ; Phạm, Thị Vinh; Nguyễn, Thị Tình; Igbonekwu, udoji Reagan Jonas; Đinh, Thị Kim Hoa; Phạm, Phương Thu
2019RESEARCH PRODUCTION FERMENTED LEMON JUCE BY USING Lactobacillus plantarum = NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT SẢN PHẨM NƯỚC CHANH LÊN MEN SỬ DỤNG VI KHUẨN LACTIC Lactobacillus plantarumVũ, Thị Thanh Hằng; Vi, Đại Lâm; Vũ, Thị Hạnh; Nguyễn, Thị Hương
2019A STUDY ON THE IMPACT OF SOME INTENSIVE MEASURES ON THE GARLIC YIELD IN DONG MU = NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ BIỆN PHÁP THÂM CANH ĐẾN NĂNG SUẤT TỎI ĐỒNG MUNguyễn, Thị Tình; Phạm, Bằng Phương; Bùi, Tri Thức; Nguyễn, Văn Bình; Vi, Đại Lâm; Lưu, Hồng Sơn; Ngô, Xuân Bình