Browsing by Author Võ, Thị Xuân Tuyền

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 12 of 12
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Ảnh hưởng của các nguyên liệu bổ sung đến chất lượng thịt cua đồng đóng hộpNguyễn, Duy Tân; Võ, Thị Xuân Tuyền; Võ, Tấn Thạnh; Nguyễn, Thị Minh Anh
2022Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian cô quay đến các đặc tính hóa lý của dịch trích từ hỗn hợp ngải bún, nghệ và sả = Impacts of temperature and time of vacuum rotary concentration on physicochemical properties of the extract from the mixture of fingerroot, turmeric and lemongrassNguyễn, Duy Tân; Võ, Thị Xuân Tuyền
2022Ảnh hưởng của nhiệt độ đến sinh trưởng phát triển và năng suất giống mè đen ADB1 trong điều kiện nhà màng = Effects of temperature on growth, development and yield of black sesame variety ADB1 in nethouseNguyễn, Thị Thanh Xuân; Lê, Hữu Phước; Võ, Thị Xuân Tuyền; Phạm, Văn Quang
2022Ảnh hưởng của phân dế mèn đến sinh trưởng, năng suất và phẩm chất của giống ớt chỉ thiên TN16 trồng chậu tại An Giang = Effect of cricket manure on the growth, yield and quality of Chi thien chiliVăng, Thị Tuyết Loan; Võ, Thị Xuân Tuyền; Trần, Vĩnh Sang
2022Ảnh hưởng của thời gian tiệt trùng đến thành phần dinh dưỡng, giá trị cảm quan và chỉ tiêu vi sinh của thịt cua đồng đóng hộp = Effects of the sterilization time on the nutritional components, sensorial values and bacterial criteria of the canned ricefield crab meat productNguyễn, Duy Tân; Võ, Thị Xuân Tuyền
2022Ảnh hưởng của tỷ lệ bột tỏi và mè rang bổ sung đến chất lượng của sốt gia vị Hồng Quân = Effect of garlic powder and roasted sesame added on the quality of spice sauce “Hong quan”Nguyễn, Duy Tân; Võ, Thị Xuân Tuyền; Trần, Nghĩa Khang; Nguyễn, Thị Ngọc Trang
2022Ảnh hưởng của tỷ lệ tương ớt và tương cà bổ sung đến chất lượng sốt gia vị hồng quân (Flacourtia Jangomas) = Impacts of the percentage of added chili sauce and ketchup on the quality of spice sauce made from Flacourtia JangomasNguyễn, Duy Tân; Võ, Thị Xuân Tuyền; Lê, Thị Thúy Loan; Trần, Thanh Tuấn; Nguyễn, Thị Ngọc Trang
2021Ảnh hưởng nguyên liệu bổ sung đến chất lượng của sản phẩm nước lẩu cua đồngNguyễn, Duy Tân; Võ, Thị Xuân Tuyền; Nguyền, Hoàng Phi Yến; Võ, Tấn Thạnh
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của một số loại giá thể từ vỏ trấu lên sinh trưởng, năng suất và hàm lượng các chất có hoạt tính sinh học trong cây giọt băng (Mesembryanthemum crystallinum L.)Võ, Thị Xuân Tuyền; Nguyễn, Thị Hồng Thơ; Phan, Hoàng Minh; Nguyễn, Duy Tân; Phạm, Văn Quang; Nguyễn, Thị Thanh Xuân
2021Phân tích sự thay đổi chất lượng sản phẩm nước lẩu cua đồng theo thời gian bảo quảnNguyễn, Duy Tân; Võ, Thị Xuân Tuyền
2021Sinh trưởng, năng suất và chất lượng của hai giống đậu tương Tamahomare và Fukuyutaka trên đất lúa vụ đông xuân ở huyện Châu Thành, tỉnh An GiangVăng, Thị Tuyết Loan; Võ, Thị Xuân Tuyền; Nguyễn, Thị Thanh Xuân; Phạm, Văn Quang
2021Sinh trưởng, năng suất và chất lượng của hai giống đậu tương Tamahomare và Fukuyutaka trên đất lúa vụ đông xuân ở huyện Châu Thành, tỉnh An GiangVăng, Thị Tuyết Loan; Võ, Thị Xuân Tuyền; Nguyễn, Thị Thanh Xuân; Phạm, Văn Quang