Browsing by Author Phạm, Thị Đan Phượng
Showing results 1 to 3 of 3
Preview | Issue Date | Title | Author(s) |
| 2019 | Nghiên cứu bảo quản hỗn hợp caroten-protein bằng Chitosan phân tử lượng thấp và Chitosan chloride = Preservation of caroten-protein using low molecular weight chitosan and chitosan chloride | Nguyễn, Công Minh; Cao, Thị Huyền Trang; Phạm, Thị Đan Phượng; Phạm, Thị Mai; Nguyễn, Văn Hòa; Trang, Sĩ Trung |
| 2019 | Nghiên cứu sản xuất chitosan khối lượng phân tử thấp từ xác tôm mịn trong quá trình sản xuất dịch đạm thủy phân = Preparation of low molecular weight chitosan from crushed shrimp shells in protein hydrolysate production | Trang, Sĩ Trung; Phan, Thanh Lộc; Nguyễn, Công Minh; Phạm, Thị Đan Phượng; Nguyễn, Văn Hòa |
| 2020 | Tác động của việc bổ sung chitin vào thức ăn lên khả năng kháng lại vibrio parahaemolyticus của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) = Effects of dietary chitin supplementation on the resistance of white leg shrimp (Litopenaeus vannamei) to Vibrio parahaemolyticus | Trần, Vĩ Hích; Nguyễn, Công Minh; Nguyễn, Thị Kim Cúc; Phạm, Thị Đan Phượng; Trang, Sĩ Trung |