Browsing by Author Phạm, Bằng Phương

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 10 of 10
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Ảnh hưởng của kiểu gen POU1F1 và thức ăn bổ sung đến năng suất thịt của dê địa phương Định Hóa = Effect of genotype of pou1f1 gene and feed supplenmentation on carcass characteristics of dinh hoa indigenous goatsNguyễn, Thị Minh Thuận; Trần, Văn Phùng; Phạm, Bằng Phương; Bùi, Thị Thơm
2021Ảnh hưởng của kiểu gen POU1F1 và thức ăn bổ sung đến sinh trưởng của dê địa phương Định HóaNguyễn, Thị Minh Thuận; Trần, Văn Phùng; Phạm, Bằng Phương; Bùi, Thị Thơm
2021Ảnh hưởng của độ chín sinh lý chuối đến chất lượng chuối sấy dẻo từ chuối tây Bắc KạnTrịnh, Thị Chung; Phạm, Bằng Phương; Cao, Thị Duyên; Đỗ, Thị Hoa; Trần, Thị Thanh Tâm; Ngô, Mỹ Huyền; Nguyễn, Văn Bình; Lưu, Hồng Sơn
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của một số biện pháp thâm canh đến năng suất tỏi Đồng Mu = A study on the impact of some intensive measures on the garlic yield in Dong MuNguyễn, Thị Tĩnh; Phạm, Bằng Phương; Bùi, Trí Thức; Nguyễn, Văn Bình; Vi, Đại Lâm; Lưu, Hồng Sơn; Ngô, Xuân Bình
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của độ tuổi thu hoạch đến chất lượng quả chuối tây Bắc Kạn sau quá trình dấm chín bằng khí ethylene ngoại sinh = Study the effect of harvesting maturity on the quality of Backan’s tay banana fruit after ripening applied exogenous ethyleneTrịnh, Thị Chung; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lương; Lưu, Hồng Sơn; Trần, Văn Chí; Đinh, Thị Kim Hoa; Vi, Đại Lâm
2020NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ TUỔI THU HOẠCH ĐẾN CHẤT LƯỢNG QUẢ CHUỐI TÂY BẮC KẠN SAU QUÁ TRÌNH RẤM CHÍN BẰNG KHÍ ETHYLENE NGOẠI SINH = STUDY THE EFFECT OF HARVESTING MATURITY ON THE QUALITY OF BACKAN’S TAY BANANA FRUIT AFTER RIPENING APPLIED EXOGENOUS ETHYLENETrịnh, Thị Chung; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lương; Lưu, Hồng Sơn; Trần, Văn Chí; Đinh, Thị Kim Hoa; Vi, Đại Lâm
2019Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men tỏi đen từ giống tỏi bản địa Đồng Mu Cao Bằng = Study some factors affecting the fermentation process of black garlic from indigenous garlic varieties of Dong Mu Cao BangNguyễn, Thị Tình; Đinh, Thị Kim Hoa; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lượng; Nguyễn, Tiến Dũng; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Kiều, Thị Thu Hương; Ngô, Xuân Bình
2019A STUDY ON THE IMPACT OF SOME INTENSIVE MEASURES ON THE GARLIC YIELD IN DONG MU = NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ BIỆN PHÁP THÂM CANH ĐẾN NĂNG SUẤT TỎI ĐỒNG MUNguyễn, Thị Tình; Phạm, Bằng Phương; Bùi, Tri Thức; Nguyễn, Văn Bình; Vi, Đại Lâm; Lưu, Hồng Sơn; Ngô, Xuân Bình
2019STUDY SOME FACTORS AFFECTING THE FERMENTATION PROCESS OF BLACK GARLIC FROM INDIGENOUS GARLIC VARIETIES OF DONG MU CAO BANG = NGHIÊN CỨU MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN TỎI ĐEN TỪ GIỐNG TỎI BẢN ĐỊA ĐỒNG MU CAO BẰNGNguyễn, Thị Tình; Đinh, Thị Kim Hoa; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lượng; Nguyễn, Tiến Dũng; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Kiều, Thị Thu Hương; Ngô, Xuân Bình
2021Tương quan đa hình di truyền của Gen P0U1F1 đến tính trạng sinh trưởng của dê địa phương Định HóaNguyễn, Thị Minh Thuận; Phạm, Bằng Phương; Trần, Văn Phùng; Trần, Phú Cường; Bùi, Thị Thơm