Browsing by Author Nguyễn, Văn Ây

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 10 of 10
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2022Ảnh hưởng của benzyl adenine và loại phân lân lên sự ra hoa của cây lan hồ điệp (Phalaenopsis spp.) tại Cần Thơ = Effects of benzyladenine and phosphorus fertilizers on flowering of Phalaenopsis spp. cultured in Can ThoNguyễn, Văn Ây; Hà, Diệu Huỳnh; Mai, Vũ Duy
2021Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.) = Effects of convection drying temperature on phytochemicals in pomelo’s flavedo (Citrus maxima Burm Merr)Trần, Thị Yến Nhi; Đào, Tấn Phát; Trần, Thị Kim Liên; Nguyễn, Duy Đan; Ung, Thanh Đạt; Huỳnh, Bảo Long; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Tấn Dũng; Nguyễn, Văn Ây; Huỳnh, Xuân Phong
2021Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến chất lượng cam Sành (Citrus sinensis) sấy dẻo = Effect of pretreatments on the quality of soft dried Sanh orange (Citrus sinensis)Phan, Thị Thanh Quế; Dương, Kim Thanh; Lê, Duy Nghĩa; Nguyễn, Lâm Thảo Vy; Kha, Chấn Tuyền; Nguyễn, Văn Ây; Dương, Thị Phượng Liên
2022Khảo sát hoạt tính sinh học của cao chiết trái bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) = Investigation of the biological activities of ethanolic flesh extracts of Hibiscus sabdariffa L.Nguyễn, Văn Ây; Trần, Nguyễn Phương Lam; Trần, Trường Tánh; Nguyễn, Vĩ Khang; Lê, Thị Diễm Ái
2021Nghiên cứu điều kiện chiết xuất naringin từ vỏ bưởi Năm Roi (Citrus grandis (L.) Osbeck) = Study on the conditions for extracting of naringin from pomelo peels (Citrus grandis (L.) Osbeck)Lý, Thị Thùy Duyên; Mai, Kim Ngân; Bùi, Hoàng Đăng Long; Bạch, Long Giang; Trần, Quốc Toàn; Kha, Chấn Tuyền; Nguyễn, Văn Ây; Huỳnh, Xuân Phong
2022Phân tích hàm lượng dược chất và đa dạng di truyền của một số giống đinh lăng thuộc chi Polyscias = Comparative study on biosubstances content and genetic diversity of Polyscias spieciesNguyễn, Văn Ây; Trần, Thị Trọng Nghĩa; Trần, Nguyễn Phương Lam; Trần, Trường Tánh; Lê, Thị Diễm Ái; Trần, Thị Ánh Nga
2021Thành phần hóa học và hoạt tính kháng vi sinh vật gây bệnh của tinh dầu vỏ bưởi Năm Roi (Citrus grandis (L.) Osbeck) = Chemical composition and antimicrobial activity of the essential oil extracted from pomelo peel (Citrus grandis (L.) Osbeck)Huỳnh, Xuân Phong; Mai, Kim Ngân; Trần, Thị Thảo Nguyên; Lưu, Minh Châu; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bạch, Long Giang; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Tấn Dũng; Nguyễn, Văn Ây
2021Tiềm năng ức chế thực vật của cao phân đoạn từ cây sài đất Ba Thùy (Wedelia trilobata) = Plant inhibitory potential of fractioned extracts from Wedelia trilobataNguyễn, Quốc Cường; Đỗ, Tấn Khang; Nguyễn, Văn Ây; Trần, Thanh Mến; Phạm, Văn Trọng Tính; Trần, Ngọc Quý
2021Ứng dụng công nghệ tiên tiến để kéo dài thời gian bảo quản trái cây = The advanced food preservation techniques for increased shelf life of fruits: A reviewLê, Thị Bích Phương; Tô, Nguyễn Phước Mai; Nguyễn, Văn Ây; Nguyễn, Văn Mười
2021Đa dạng di truyền các giống sầu riêng (Durio zibethinus) dựa trên trình tự DNA mã vạch và chỉ thị phân tử ISSR = Genetic diversity of durian (Durio zibethinus) varieties based on DNA barcode sequences and inter simple sequence repeat markersĐỗ, Tấn Khang; Phan, Thanh Huynh; Trần, Gia Huy; Nguyễn, Phạm Anh Thi; Trần, Thanh Mến; Nguyễn, Văn Ây