Browsing by Author Hoàng, Thị Lệ Hằng

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 10 of 10
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020Nghiên cứu ảnh hưởng quá trình tách chiết anthocyanin có hỗ trợ siêu âm đến tính chất của tinh bột khoai lang tím = Study on the effects of ultrasonic-assisted anthocyanin extraction on properties of purple sweet potato starchNguyễn, Đức Hạnh; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Nguyễn, Duy Lâm
2021Nghiên cứu khả năng bảo quản quả nhãn của các loại màng từ kén tằm lớp phủ trên cơ sở fibroin/chitosanBùi, Thị Lệ Thuỷ; Đào, Đình Thuần; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Nguyễn, Đức Hạnh; Vinh, Khắc Tăng
2022Nghiên cứu sử dụng axít xitric trong giai đoạn sơ chế nhằm ổn định chất lượng sản phẩm hành tím sấy = Research on using citric acid in the preliminary processing stage for quality stability of dried red onion productsHoàng, Thị Lệ Hằng; Nguyễn, Đức Hạnh; Hoàng, Thị Tuyết Mai; Nguyễn, Thị Lài; Phạm, Hương Sơn; Nguyễn, Minh Nam; Phạm, Minh Khoa; Lê, Trung Tâm
2020Nghiên cứu sử dụng chế phẩm MEDIPAG trong quá trình bảo quản quả nhãn (Dimocapus longan Lour) trồng tại Sơn La = Research of using medipag for longan (dimocapus longan lour) fruits growed at son la provinceNguyễn, Quốc Hùng; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Hoàng, Thị Tuyết Mai; Kiều, Văn Quang
2021Nghiên cứu xác định hợp chất xử lý sau thu hoạch nhằm giảm tỉ lệ thối hỏng quả xoài Yên Châu trong quá trình bảo quảnNguyễn, Văn Dũng; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Nguyễn, Thị Thu Hường; Nguyễn, Đức Hạnh
2022Nghiên cứu xác định phương pháp và các thông số kỹ thuật trong quá trình sấy hành tím thái lát = Determination of methods and technical parameters in the drying process of sliced purple onionHoàng, Thị Lệ Hằng; Hoàng, Thị Tuyết Mai; Nguyễn, Thị Lài
2021Tối ưu hóa các điều kiện sấy phun dịch chiết từ hành đenTrần, Phương Chi; Nguyễn, Tân Thành; Hoàng, Thị Lệ Hằng
2020Tối ưu hóa điều kiện trích ly anthocyanin từ vỏ hành tím (Allium ascalonium L.) sử dụng phương pháp đáp ứng bề mặtTrần, Phương Chi; Lê, Thế Tâm; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Trần, Đình Thắng
2022Tối ưu điều kiện sấy hành đen bằng công nghệ bơm nhiệt = Optimization of drying conditions of black shallot by heat pump technologyTrần, Phương Chi; Nguyễn, Tân Thành; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Trần, Đình Thắng
2022Xác định điều kiện tối ưu tách chiết anthocyanin có hỗ trợ siêu âm từ củ hành tím Sóc Trăng = Determining optimal conditions for anthocyanin extraction from Soc Trang purple shallots using ultrasonic methodĐinh, Lê Khanh; Cung, Thị Tố Quỳnh; Hoàng, Thị Lệ Hằng