Duyệt theo Tác giả Hoàng, Thị Lệ Hằng

Hiển thị kết quả 1 đến 10 của 10
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2020Nghiên cứu ảnh hưởng quá trình tách chiết anthocyanin có hỗ trợ siêu âm đến tính chất của tinh bột khoai lang tím = Study on the effects of ultrasonic-assisted anthocyanin extraction on properties of purple sweet potato starchNguyễn, Đức Hạnh; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Nguyễn, Duy Lâm
2021Nghiên cứu khả năng bảo quản quả nhãn của các loại màng từ kén tằm lớp phủ trên cơ sở fibroin/chitosanBùi, Thị Lệ Thuỷ; Đào, Đình Thuần; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Nguyễn, Đức Hạnh; Vinh, Khắc Tăng
2022Nghiên cứu sử dụng axít xitric trong giai đoạn sơ chế nhằm ổn định chất lượng sản phẩm hành tím sấy = Research on using citric acid in the preliminary processing stage for quality stability of dried red onion productsHoàng, Thị Lệ Hằng; Nguyễn, Đức Hạnh; Hoàng, Thị Tuyết Mai; Nguyễn, Thị Lài; Phạm, Hương Sơn; Nguyễn, Minh Nam; Phạm, Minh Khoa; Lê, Trung Tâm
2020Nghiên cứu sử dụng chế phẩm MEDIPAG trong quá trình bảo quản quả nhãn (Dimocapus longan Lour) trồng tại Sơn La = Research of using medipag for longan (dimocapus longan lour) fruits growed at son la provinceNguyễn, Quốc Hùng; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Hoàng, Thị Tuyết Mai; Kiều, Văn Quang
2021Nghiên cứu xác định hợp chất xử lý sau thu hoạch nhằm giảm tỉ lệ thối hỏng quả xoài Yên Châu trong quá trình bảo quảnNguyễn, Văn Dũng; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Nguyễn, Thị Thu Hường; Nguyễn, Đức Hạnh
2022Nghiên cứu xác định phương pháp và các thông số kỹ thuật trong quá trình sấy hành tím thái lát = Determination of methods and technical parameters in the drying process of sliced purple onionHoàng, Thị Lệ Hằng; Hoàng, Thị Tuyết Mai; Nguyễn, Thị Lài
2021Tối ưu hóa các điều kiện sấy phun dịch chiết từ hành đenTrần, Phương Chi; Nguyễn, Tân Thành; Hoàng, Thị Lệ Hằng
2020Tối ưu hóa điều kiện trích ly anthocyanin từ vỏ hành tím (Allium ascalonium L.) sử dụng phương pháp đáp ứng bề mặtTrần, Phương Chi; Lê, Thế Tâm; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Trần, Đình Thắng
2022Tối ưu điều kiện sấy hành đen bằng công nghệ bơm nhiệt = Optimization of drying conditions of black shallot by heat pump technologyTrần, Phương Chi; Nguyễn, Tân Thành; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Trần, Đình Thắng
2022Xác định điều kiện tối ưu tách chiết anthocyanin có hỗ trợ siêu âm từ củ hành tím Sóc Trăng = Determining optimal conditions for anthocyanin extraction from Soc Trang purple shallots using ultrasonic methodĐinh, Lê Khanh; Cung, Thị Tố Quỳnh; Hoàng, Thị Lệ Hằng