Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả |
2020 | Nghiên cứu ảnh hưởng quá trình tách chiết anthocyanin có hỗ trợ siêu âm đến tính chất của tinh bột khoai lang tím = Study on the effects of ultrasonic-assisted anthocyanin extraction on properties of purple sweet potato starch | Nguyễn, Đức Hạnh; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Nguyễn, Duy Lâm |
2021 | Nghiên cứu khả năng bảo quản quả nhãn của các loại màng từ kén tằm lớp phủ trên cơ sở fibroin/chitosan | Bùi, Thị Lệ Thuỷ; Đào, Đình Thuần; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Nguyễn, Đức Hạnh; Vinh, Khắc Tăng |
2022 | Nghiên cứu sử dụng axít xitric trong giai đoạn sơ chế nhằm ổn định chất lượng sản phẩm hành tím sấy = Research on using citric acid in the preliminary processing stage for quality stability of dried red onion products | Hoàng, Thị Lệ Hằng; Nguyễn, Đức Hạnh; Hoàng, Thị Tuyết Mai; Nguyễn, Thị Lài; Phạm, Hương Sơn; Nguyễn, Minh Nam; Phạm, Minh Khoa; Lê, Trung Tâm |
2020 | Nghiên cứu sử dụng chế phẩm MEDIPAG trong quá trình bảo quản quả nhãn (Dimocapus longan Lour) trồng tại Sơn La = Research of using medipag for longan (dimocapus longan lour) fruits growed at son la province | Nguyễn, Quốc Hùng; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Hoàng, Thị Tuyết Mai; Kiều, Văn Quang |
2021 | Nghiên cứu xác định hợp chất xử lý sau thu hoạch nhằm giảm tỉ lệ thối hỏng quả xoài Yên Châu trong quá trình bảo quản | Nguyễn, Văn Dũng; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Nguyễn, Thị Thu Hường; Nguyễn, Đức Hạnh |
2022 | Nghiên cứu xác định phương pháp và các thông số kỹ thuật trong quá trình sấy hành tím thái lát = Determination of methods and technical parameters in the drying process of sliced purple onion | Hoàng, Thị Lệ Hằng; Hoàng, Thị Tuyết Mai; Nguyễn, Thị Lài |
2021 | Tối ưu hóa các điều kiện sấy phun dịch chiết từ hành đen | Trần, Phương Chi; Nguyễn, Tân Thành; Hoàng, Thị Lệ Hằng |
2020 | Tối ưu hóa điều kiện trích ly anthocyanin từ vỏ hành tím (Allium ascalonium L.) sử dụng phương pháp đáp ứng bề mặt | Trần, Phương Chi; Lê, Thế Tâm; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Trần, Đình Thắng |
2022 | Tối ưu điều kiện sấy hành đen bằng công nghệ bơm nhiệt = Optimization of drying conditions of black shallot by heat pump technology | Trần, Phương Chi; Nguyễn, Tân Thành; Hoàng, Thị Lệ Hằng; Trần, Đình Thắng |
2022 | Xác định điều kiện tối ưu tách chiết anthocyanin có hỗ trợ siêu âm từ củ hành tím Sóc Trăng = Determining optimal conditions for anthocyanin extraction from Soc Trang purple shallots using ultrasonic method | Đinh, Lê Khanh; Cung, Thị Tố Quỳnh; Hoàng, Thị Lệ Hằng |