Browsing by Author Tạ, Thu Hằng

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 4 to 8 of 8 < previous 
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2019Kết quả khảo sát hiệu quả bảo quản quả dâu tây bằng công nghệ HyokanTạ, Thu Hằng; Nguyễn, Đắc Bình Minh; Kouichi, Omura; Nguyễn, Đắc Hoàng; Đoàn, Thị Bắc; Phạm, Thị Mai Anh
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của bao gói đến chất lượng quả dâu tây (Fragaria vesca) bảo quản bằng công nghệ hyokanNguyễn, Thị Hoàng Lan; Tạ, Thu Hằng; Đoàn, Thị Bắc; Nguyễn, Ngọc Cường
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ chần và tỷ lệ nước mắm/nước đến chất lượng trám đen ngâm mắm = Research of the effect of blanching temperature and fish sauce water ratio on the quality of fish sauce treated black Pili - fruitsTạ, Thu Hằng; Lê, Tất Khang; Đoàn, Thị Bắc; Nguyễn, Phương Tùng
2021Nghiên cứu sấy măng bằng công nghệ sấy bơm nhiệt SasakiĐoàn, Thị Bắc; Tạ, Thu Hằng; Nguyễn, Đắc Bình Minh; Nguyễn, Thị Hoàng Lan; Trần, Thu Trang
2019Sự biến đổi thành phần hóa sinh của tỏi xuất xứ từ một số tỉnh miền Bắc Việt Nam trong quá trình chế biến tỏi đen = The change of biochemical composition of garlic originated from some Northern provinces of Vietnam in the process of processing black garlicĐào, Văn Minh; Lê, Tất Khương; Tạ, Thu Hằng; Đoàn, Thị Bắc