Thư viện Lâm Đồng
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
vi
|
en
Service
Browse
FAQ
Introduction
Service
Browse
FAQ
Introduction
Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
Browse
Communities & Collections
Issue Date
Author
Title
Subject
Browsing by Author Đoàn, Thị Bắc
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 4 to 8 of 8
< previous
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2019
Kết quả khảo sát hiệu quả bảo quản quả dâu tây bằng công nghệ Hyokan
Tạ, Thu Hằng
;
Nguyễn, Đắc Bình Minh
;
Kouichi, Omura
;
Nguyễn, Đắc Hoàng
;
Đoàn, Thị Bắc
;
Phạm, Thị Mai Anh
2021
Nghiên cứu ảnh hưởng của bao gói đến chất lượng quả dâu tây (Fragaria vesca) bảo quản bằng công nghệ hyokan
Nguyễn, Thị Hoàng Lan
;
Tạ, Thu Hằng
;
Đoàn, Thị Bắc
;
Nguyễn, Ngọc Cường
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ chần và tỷ lệ nước mắm/nước đến chất lượng trám đen ngâm mắm = Research of the effect of blanching temperature and fish sauce water ratio on the quality of fish sauce treated black Pili - fruits
Tạ, Thu Hằng
;
Lê, Tất Khang
;
Đoàn, Thị Bắc
;
Nguyễn, Phương Tùng
2021
Nghiên cứu sấy măng bằng công nghệ sấy bơm nhiệt Sasaki
Đoàn, Thị Bắc
;
Tạ, Thu Hằng
;
Nguyễn, Đắc Bình Minh
;
Nguyễn, Thị Hoàng Lan
;
Trần, Thu Trang
2019
Sự biến đổi thành phần hóa sinh của tỏi xuất xứ từ một số tỉnh miền Bắc Việt Nam trong quá trình chế biến tỏi đen = The change of biochemical composition of garlic originated from some Northern provinces of Vietnam in the process of processing black garlic
Đào, Văn Minh
;
Lê, Tất Khương
;
Tạ, Thu Hằng
;
Đoàn, Thị Bắc