Browsing by Author Bùi, Thế Vinh

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 10 of 10
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2022Ảnh hưởng của bột khoai lang tím và chế độ đường hóa đến chất lượng dịch đường hóa trong sản xuất bia = Impacts of the purple sweet potato powder and the saccharification conditions on the quality of saccharification solution in brewingĐinh, Thái Phi Bằng; Bùi, Hữu Thuận; Nguyễn, Ngọc Nhi; Lương, Thị Phương Liên; Bùi, Thế Vinh
2021Khảo sát diễn biến tình hình nhiễm Fluor răng (dental fluorosis) trên địa bàn thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa = Temporal variation of dental fluorosis in Ninh Hoa district, Khanh Hoa ProvinceHuỳnh, Tiến Đạt; Hoàng, Thị Thanh Thủy; Cấn, Thu Văn; Từ, Thị Cẩm Loan; Bùi, Thế Vinh
2022Nghiên cứu nước ép quả sơ ri (Malpighia glabra L.) thanh trùng = A study on pasteurized acerola juice (Malpighia glabra L.)Nguyễn, Ngọc Nhi; Đinh, Thái Phi Bằng; Bùi, Thế Vinh; Bùi, Hữu Thuận
2022Nghiên cứu sử dụng bột khoai lang tím (Ipomoea batatas (L.) Lam) làm nguyên liệu thay thế trong sản xuất bia = A study on the use of purple sweet potato powder ipomoea batatas (L.) Lam) as an alternative ingredient for brewingĐinh, Thái Phi Bằng; Bùi, Thế Vinh; Nguyễn, Ngọc Nhi; Lương, Thị Phương Liên; Bùi, Hữu Thuận
2019Nghiên cứu tách đường khử của lòng trắng trứng gia cầm bằng phương pháp sinh học để nâng cao chất lượng bột trứngLê, Văn Hoàng; Lê, Thị Liên Thanh; Bùi, Thế Vinh; Vương, Bảo Thy; Mạc, Thị Hà Thanh
2021Nghiên cứu thành phần hóa học và một số hoạt tính sinh học in vitro theo hướng hỗ trợ điều trị đái tháo đường của củ yacon (Smallanthus sonchifolius)Nguyễn, Nhật Minh; Bùi, Thế Vinh; Nguyễn, Văn Trí; Lâm, Bích Thảo; Lý, Hải Triều
2019Thanh trùng sốt cà chuaTrịnh, Thanh Duy; Bùi, Thế Vinh; Vương, Bảo Thy; Lê, Văn Hoàng; Lê, Thị Liên Thanh; Bùi, Hữu Thuận
2019Xác định hoạt lực của Enzyme lipolitic trong bột lòng trắng trứng đà điểu nuôi ở tỉnh Quảng Nam – Đà NẵngLê, Văn Hoàng; Lê, Thị Liên Thanh; Bùi, Thế Vinh; Vương, Bảo Thy
2022Xác định hoạt tính chống oxy hóa và khả năng kháng khuẩn của chất chiết xuất giàu anthocyanin từ khoai lang tím ipomoea batatas (L.) Lam = Determining he antioxidant and antibacterial activities on foodborne pathogens of anthocyanin-rich extracts from purple sweet potato (Ipomoea batatas (L.) Lam)Nguyễn, Lê Tấn Thiện; Huỳnh, Lê Đạt; Huỳnh, Văn Tiền; Ngô, Thanh Phong; Bùi, Thế Vinh
2021Xác định khả năng phân giải cellulose của các chủng vi khuẩn, nấm phân lập từ ruột mối (Microcerotermes spp.) thu nhận ở huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long = Determination of cellulose degrading capability of bacteria and fungi strains isolated from gut of termite collected in Binh Tan district, Vinh Long provinceNgô, Thanh Phong; Nguyễn, Thị Cẩm Vân; Nguyễn, Huỳnh Thúy Diệu; Bùi, Thế Vinh