Browsing by Subject Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 115  next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2019Áp dụng mô hình Moora và Copras để chọn nguyên liệu cho trồng nấmTrần, Trung Hiếu; Nguyễn, Xuân Thảo; Phan, Trọng Tiến; Lê, Thị Minh Thùy
2019Ảnh hưởng của ánh sáng led, chất kích ứng đến sinh trưởng và hoạt tính chống oxy hóa của callus cà gai leo (Solanum hainanese)Đoàn, Ngọc Hân; Nguyễn, Thị Lý Anh; Nguyễn, Thị Thanh Phương; Nguyễn, Văn Trinh
2019Ảnh hưởng của áp dụng thực hành vệ sinh tốt (GHP) trong phân phối đến vệ sinh an toàn thực phẩm thịt lợnPhạm, Thị Thanh Thảo; Nguyễn, Xuân Trạch; Phạm, Kim Đăng
2019Ảnh hưởng của mật độ trồng và mức phân bón đến sinh trưởng, năng suất giống khoai tây KT4 tại Thanh Trì, Hà NộiNguyễn, Thị Thu Hương; Trần, Thị Thiêm
2019Ảnh hưởng của một số thông số công nghệ đến thời gian sấy và chi phí năng lượng riêng khi sấy sắn cục trên máy sấy tháp kênh dòng thẳngNguyễn, Tuấn Anh; Nguyễn, Đình Tùng; Lê, Minh Lư
2019Ảnh hưởng của ngập úng ở các giai đoạn sinh trưởng đến một số chỉ tiêu sinh lý và năng suất cá thể cây đậu xanhVũ, Tiến Bình
2019Ảnh hưởng của thay thế thức ăn viên bằng Artemia sinh khối lên tăng trưởng và tỉ lệ sống của cá kèo (Pseudapocryptes elongates) giai đoạn giốngHuỳnh, Thanh Tới; Lê, Vũ Đằng; Nguyễn, Thị Hồng Vân; Phạm, Thi Tuyết Ngân
2019Ảnh hưởng của thời gian lên men whey tới cmuchất lượng đậu phụNguyễn, Quang Đức; Trần, Thị Thu Hằng
2019Ảnh hưởng của thời kỳ chín đến đến chỉ số màu sắc, hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng ôxy hóa của quả ổi (Psidium guajava L.)Nguyễn, Văn Lâm; Nguyễn, Thúy Hường; Nguyễn, Thị Hồng Anh
2019Ảnh hưởng của thức ăn có hàm lượng protein khác nhau đến tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của lươn đồng (Monopterus albus)Mai, Văn Tùng; Nguyễn, Thị Oanh; Lê, Xuân Chinh; Trần, Thị Nắng Thu
2019Ảnh hưởng của thức ăn đến đặc điểm sinh học nhện đỏ hai chấm tetranychus urticae koch (Acari: tetranychidae) nuôi trong phòng thí nghiệmTrần, Ngọc Cảm; Nguyễn, Đức Tùng
2022Ảnh hưởng của điều kiện nuôi cấy đến sinh trưởng hệ sợi nấm mỡ Agaricus blazei Murill Ab-1 = Effect of Culture Conditions on Mycelial Growth of Agaricus blazei Murill Strain Ab-1Trần, Thu Hà; Trần, Thùy Linh; Nguyễn, Duy Trình; Nguyễn, Văn Giang
2019Ảnh hưởng liều lượng bổ sung chế phẩm sinh học lên Vibrio và tăng trưởng của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) ương theo công nghệ bioflocHuỳnh, Thanh Tới; Nguyễn, Thị Hồng Vân; Phạm, Thị Tuyết Ngân
2019Các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển du lịch vùng đồng tháp mười trong bối cảnh hội nhậpBùi, Trọng Tiến Bảo; Quyền, Đình Hà
2019Chế tạo vacxin đa giá vô hoạt nhũ dầu phòng bệnh viêm phổi ở lợn do vi khuẩn Actinobacillus pleuropneumoniae, Pasteurella multocida và Streptococcus suis gây raĐỗ, Tất Đạt; Cù, Hữu Phú; Nguyễn, Bá Hiên
2019Cụm làng nghề: Một số lý luận và minh chứng với Hà NộiNguyễn, Xuân Hoản; Phạm, Thị Mỹ Dung
2019Dự báo nhu cầu sử dụng nước cho các loại hình sử dụng đất trên lưu vực sông Srepok trong bối cảnh biến đổi khí hậuNguyễn, Thị Ngọc Quyên
2019Giải pháp cung cấp dịch vụ công cho phát triển chuỗi giá trị sản phẩm thịt lợn tại Hà NộiTạ, Văn Tường; Đỗ, Kim Chung
2019Giải pháp quản trị nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật ở miền Bắc Việt NamĐào, Phương Hiền; Phạm, Bảo Dương
2019Giải pháp thu hút doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp tỉnh Hòa BìnhTrần, Tuấn Sơn; Hồ, Ngọc Ninh