Browsing by Author Nguyễn, Công Hà

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 4 to 10 of 10 < previous 
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Nghiên cứu hoạt động xâm nhiễm của thực khuẩn thể đối với vi khuẩn escherichia coli đa kháng thuốc phân lập từ cá tra (pangasius hypophthalmus) = Studying antimicrobial activity of bacteriophages on multi-antibiotic resistant escherichia coli isolated from tra fish (pangasius hypophthalmus)Tống, Thị Ánh Ngọc; Nguyễn, Cẩm Tú; Nguyễn, Công Hà; Nguyễn, Thị Thu Nga
2022Nghiên cứu khả năng duy trì chất lượng bột gạo mầm rang khi bổ sung dịch chiết nấm kim châm (Flammulina velutipes) = Study on the ability to maintain the quality of roasted germinated brown rice flour supplemented with Flammulina velutipes extractPhạm, Quang Trung; Nguyễn, Thị Lệ Ngọc; Lê, Nguyễn Đoan Duy; Nguyễn, Công Hà
2022Nghiên cứu tác động của dịch chiết nấm kim châm (Flammulina Velutipes) lên chất lượng bột gạo mầm rang = A study on the impact of Flammulina Velutipes extract to the limitation of lipid and bioactive compounds during preservation of roasted germinated brown rice flourPhạm, Quang Trung; Nguyễn, Thị Lệ Ngọc; Lê, Nguyễn Đoan Duy; Nguyễn, Công Hà
2020Sử dụng enzyme papain thủy phân protein máu cá tra dùng làm môi trường nuôi vi khuẩn Bacillus subtilisĐặng, Minh Hiền; Nguyễn, Thị Điều; Lê, Ngọc Quyên; Nguyễn, Công Hà
2021Vi sinh vật tổng số và gây bệnh trong quy trình chế biến cá tra: công đoạn phi lê và chỉnh hình = Total mesophilic counts and the presence of pathogens in pangasius hypophthalmus production process: trimming and filletingTống, Thị Ánh Ngọc; Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Công Hà
2021Đánh giá hiệu quả và an toàn của thủ thuật bít thông liên thất quanh màng qua da bằng dụng cụ hai đĩa đồng tâm = Transpercutaneous closure of perimembranous ventricular septal defects by symmatric occluderNguyễn, Công Hà; Trần, Đắc Long; Nguyễn, Quốc Hùng
2020Đánh giá sự thay đổi hàm lượng polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa của malt trong quá trình sản xuất từ một số giống lúa ở đồng bằng sông Cửu Long = The change in polyphenol content and antioxidant activity of paddy malt during processing from some rice varieties cultivated in the mekong deltaNguyễn, Tấn Hùng; Nguyễn, Công Hà