Thư viện Lâm Đồng
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
vi
|
en
Service
Browse
FAQ
Introduction
Service
Browse
FAQ
Introduction
Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
Browse
Communities & Collections
Issue Date
Author
Title
Subject
Browsing by Author Tống, Thị Ánh Ngọc
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 4 to 10 of 10
< previous
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2020
Nghiên cứu chế biến bột khoai môn từ phụ phẩm củ khoai môn (Colocasia esculenta (L.) Schott): Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy
Phan, Thị Thanh Quế
;
Tống, Thị Ánh Ngọc
2021
Nghiên cứu hoạt động xâm nhiễm của thực khuẩn thể đối với vi khuẩn escherichia coli đa kháng thuốc phân lập từ cá tra (pangasius hypophthalmus) = Studying antimicrobial activity of bacteriophages on multi-antibiotic resistant escherichia coli isolated from tra fish (pangasius hypophthalmus)
Tống, Thị Ánh Ngọc
;
Nguyễn, Cẩm Tú
;
Nguyễn, Công Hà
;
Nguyễn, Thị Thu Nga
2022
Nghiên cứu điều kiện lao động của công nhân chế biến thủy sản thành phố Cần Thơ năm 2021 = Study on occupational conditions of seafood workers in Can Tho city 2021
Tống, Thị Ánh Ngọc
;
Đồng, Thị Nhi
;
Lâm, Thị Anh Thư
;
Nguyễn, Cẩm Tú
2021
Ô nhiễm vi sinh vật trong quy trình chế biến cá tra (Pangasius hypophthalmus): Công đoạn phi lê
Nguyễn, Cẩm Tú
;
Phan, Nguyễn Trang
;
Tống, Thị Ánh Ngọc
2021
Vi sinh vật tổng số và gây bệnh trong quy trình chế biến cá tra: công đoạn phi lê và chỉnh hình = Total mesophilic counts and the presence of pathogens in pangasius hypophthalmus production process: trimming and filleting
Tống, Thị Ánh Ngọc
;
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Nguyễn, Công Hà
2022
Đánh giá hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm bằng phương pháp “chuẩn đoán” (food safety management systems - diagnostic instrument) của quá trình sản xuất cá tra = Evaluation of a food safety quality management system using food safety management systems – diagnostic instrument in tra fish processing
Tống, Thị Ánh Ngọc
;
Nguyễn, Bảo Lộc
;
Phan, Nguyễn Trang
;
Lê, Nguyễn Đoan Duy
2021
Điều kiện vệ sinh của môi trường chế biến và mật số vi sinh vật trên cá Tra (Pangasius hypophthalmus): Công đoạn chỉnh hình
Nguyễn, Cẩm Tú
;
Tống, Thị Ánh Ngọc
;
Nhan, Thị Mỹ Hằng
;
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm