Browsing by Author Tống, Thị Ánh Ngọc

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 4 to 10 of 10 < previous 
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020Nghiên cứu chế biến bột khoai môn từ phụ phẩm củ khoai môn (Colocasia esculenta (L.) Schott): Ảnh hưởng của nhiệt độ sấyPhan, Thị Thanh Quế; Tống, Thị Ánh Ngọc
2021Nghiên cứu hoạt động xâm nhiễm của thực khuẩn thể đối với vi khuẩn escherichia coli đa kháng thuốc phân lập từ cá tra (pangasius hypophthalmus) = Studying antimicrobial activity of bacteriophages on multi-antibiotic resistant escherichia coli isolated from tra fish (pangasius hypophthalmus)Tống, Thị Ánh Ngọc; Nguyễn, Cẩm Tú; Nguyễn, Công Hà; Nguyễn, Thị Thu Nga
2022Nghiên cứu điều kiện lao động của công nhân chế biến thủy sản thành phố Cần Thơ năm 2021 = Study on occupational conditions of seafood workers in Can Tho city 2021Tống, Thị Ánh Ngọc; Đồng, Thị Nhi; Lâm, Thị Anh Thư; Nguyễn, Cẩm Tú
2021Ô nhiễm vi sinh vật trong quy trình chế biến cá tra (Pangasius hypophthalmus): Công đoạn phi lêNguyễn, Cẩm Tú; Phan, Nguyễn Trang; Tống, Thị Ánh Ngọc
2021Vi sinh vật tổng số và gây bệnh trong quy trình chế biến cá tra: công đoạn phi lê và chỉnh hình = Total mesophilic counts and the presence of pathogens in pangasius hypophthalmus production process: trimming and filletingTống, Thị Ánh Ngọc; Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Công Hà
2022Đánh giá hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm bằng phương pháp “chuẩn đoán” (food safety management systems - diagnostic instrument) của quá trình sản xuất cá tra = Evaluation of a food safety quality management system using food safety management systems – diagnostic instrument in tra fish processingTống, Thị Ánh Ngọc; Nguyễn, Bảo Lộc; Phan, Nguyễn Trang; Lê, Nguyễn Đoan Duy
2021Điều kiện vệ sinh của môi trường chế biến và mật số vi sinh vật trên cá Tra (Pangasius hypophthalmus): Công đoạn chỉnh hìnhNguyễn, Cẩm Tú; Tống, Thị Ánh Ngọc; Nhan, Thị Mỹ Hằng; Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm