Thư viện Lâm Đồng
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
vi
|
en
Service
Browse
FAQ
Introduction
Service
Browse
FAQ
Introduction
Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
Browse
Communities & Collections
Issue Date
Author
Title
Subject
Browsing by Author Tống, Thị Ánh Ngọc
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 2 to 10 of 10
< previous
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2019
Kiến thức, thái độ về an toàn thực phẩm và thực hành của người bán thực phẩm đường phố trên địa bàn tỉnh Hậu Giang
Tống, Thị Ánh Ngọc
;
Lê, Vĩnh Hòa
2019
Lãng phí thực phẩm của các hộ gia đình tại thành phố Cần Thơ
Tống, Thị Ánh Ngọc
2020
Nghiên cứu chế biến bột khoai môn từ phụ phẩm củ khoai môn (Colocasia esculenta (L.) Schott): Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy
Phan, Thị Thanh Quế
;
Tống, Thị Ánh Ngọc
2021
Nghiên cứu hoạt động xâm nhiễm của thực khuẩn thể đối với vi khuẩn escherichia coli đa kháng thuốc phân lập từ cá tra (pangasius hypophthalmus) = Studying antimicrobial activity of bacteriophages on multi-antibiotic resistant escherichia coli isolated from tra fish (pangasius hypophthalmus)
Tống, Thị Ánh Ngọc
;
Nguyễn, Cẩm Tú
;
Nguyễn, Công Hà
;
Nguyễn, Thị Thu Nga
2022
Nghiên cứu điều kiện lao động của công nhân chế biến thủy sản thành phố Cần Thơ năm 2021 = Study on occupational conditions of seafood workers in Can Tho city 2021
Tống, Thị Ánh Ngọc
;
Đồng, Thị Nhi
;
Lâm, Thị Anh Thư
;
Nguyễn, Cẩm Tú
2021
Ô nhiễm vi sinh vật trong quy trình chế biến cá tra (Pangasius hypophthalmus): Công đoạn phi lê
Nguyễn, Cẩm Tú
;
Phan, Nguyễn Trang
;
Tống, Thị Ánh Ngọc
2021
Vi sinh vật tổng số và gây bệnh trong quy trình chế biến cá tra: công đoạn phi lê và chỉnh hình = Total mesophilic counts and the presence of pathogens in pangasius hypophthalmus production process: trimming and filleting
Tống, Thị Ánh Ngọc
;
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Nguyễn, Công Hà
2022
Đánh giá hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm bằng phương pháp “chuẩn đoán” (food safety management systems - diagnostic instrument) của quá trình sản xuất cá tra = Evaluation of a food safety quality management system using food safety management systems – diagnostic instrument in tra fish processing
Tống, Thị Ánh Ngọc
;
Nguyễn, Bảo Lộc
;
Phan, Nguyễn Trang
;
Lê, Nguyễn Đoan Duy
2021
Điều kiện vệ sinh của môi trường chế biến và mật số vi sinh vật trên cá Tra (Pangasius hypophthalmus): Công đoạn chỉnh hình
Nguyễn, Cẩm Tú
;
Tống, Thị Ánh Ngọc
;
Nhan, Thị Mỹ Hằng
;
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm