Browsing by Author Hoàng, Quang Bình

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 2 to 10 of 10 < previous 
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2022Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh khoai lang tím làm phồng bằng xử lý vi sóng = Effect of several factors on purple sweet potato snack quality be puffed by microwave treatmentHoàng, Quang Bình; Trần, Thị Lệ; Katleen, Raes; Lê, Trung Thiên
2021Nghên cứu giảm đắng nước bưởi thanh trùng bằng chế phẩm enzyme biocitrus = Effect of Biocitrus enzymatic treatment on the bitter taste of the pomelo juiceHoàng, Quang Bình; Trần, Thị Ny; Huỳnh, Tiến Đạt; Lê, Trung Thiên
2021Nghiên cứu chế biến bột dinh dưỡng ăn liền từ khoai lang ruột vàng = Research on processing nutritional powder from yellow-flesh sweet potatoesĐàm, Thị Bích Phượng; Hoàng, Quang Bình
2020Nghiên cứu ổn định hợp chất betacyanin và polyphenol trong nước thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)Hoàng, Quang Bình; Dương, Thị Ngọc Diệp
2021Nghiên cứu thanh hạt ăn liền bổ sung hạt chanh dây = Research of instant nut bars supplemented with passion fruit seedHoàng, Quang Bình; Đặng, Thành Duy; Lê, Trung Thiên
2020Nghiên cứu thay thế thịt quả bằng vỏ thanh long ruột đỏ trong chế biến rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)Hoàng, Quang Bình; Dương, Thị Ngọc Diệp
2020Nghiên cứu trích ly hợp chất màu và đánh giá độ bền màu của dịch trích ly từ gỗ vang (Caesalpinia sappan. L)Nguyễn, Thị Anh Đào; Hoàng, Nguyễn Trúc Linh; Nguyễn, Mỹ Hạnh; Đinh, Nguyễn Song Toàn; Hoàng, Quang Bình; Lê, Trung Thiên
2022Ứng dụng công nghệ bao màng trong bảo quản trái cây nhiệt đới = Utilization of edible coating for preservation of tropical fruitsHoàng, Quang Bình; Lê, Trung Thiên; Trần, Quang Trà; Trịnh, Ngọc Thảo Ngân
2022Ứng dụng vi bao giọt tụ trong công nghiệp thực phẩm = Application of coacervation in the food industryHoàng, Quang Bình; Chế, Mỹ Linh; Trịnh, Ngọc Thảo Ngân; Lê, Trung Thiên