Browsing by Author Trần, Bạch Long

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 7 of 7
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2019Ảnh hưởng của ngâm muối và trữ đông đến sự thay đổi chất lượng của cơ thịt cá lóc nuôi ở các giai đoạn biến đổi sau khi chếtTrần, Bạch Long; Đặng, Hữu Trọng; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười
2020Ảnh hưởng của phụ gia bổ sung đến chất lượng chà bông tôm sú (Penaeus monodon)Nguyễn, Thị Bạch Huệ; Trịnh, Thị Ngọc Hiện; Trần, Bạch Long; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười
2020Ảnh hưởng của quá trình sấy đến sự oxy hóa lipid và protein trong sản phẩm cá lóc = Effects of drying process on lipid oxidation and protein oxidation in snake-head fish productsTrần, Bạch Long; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười
2022Công nghệ sản xuất bột ngọt hướng đến môi trường bền vững = The green Monosodium glutamate production processTrần, Thanh Trúc; Trần, Bạch Long
2020Khảo sát điều kiện lên men tôm bạc đất (Metapenaeus ensis) = Investigation of fermentation conditions for ground silver shrimp (Metapenaeus ensis)Huỳnh, Thị Huỳnh Như; Trần, Bạch Long; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười
2021Thực trạng sản xuất các sản phẩm dạng khô từ cá lóc ở Đồng bằng sông Cửu Long = The present situation in manufacturing of dried product from snakehead fish in the Mekong Delta of VietnamTrần, Bạch Long; Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười
2021Đánh giá chất lượng khô cá lóc theo tiêu chuẩn Việt Nam = Quality assessment of dried snakehead fish based on Viet Nam standardsTrần, Bạch Long; Nguyễn, Văn Mười