Browsing by Author Lưu, Hồng Sơn

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 7 to 26 of 31 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ TUỔI THU HOẠCH ĐẾN CHẤT LƯỢNG QUẢ CHUỐI TÂY BẮC KẠN SAU QUÁ TRÌNH RẤM CHÍN BẰNG KHÍ ETHYLENE NGOẠI SINH = STUDY THE EFFECT OF HARVESTING MATURITY ON THE QUALITY OF BACKAN’S TAY BANANA FRUIT AFTER RIPENING APPLIED EXOGENOUS ETHYLENETrịnh, Thị Chung; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lương; Lưu, Hồng Sơn; Trần, Văn Chí; Đinh, Thị Kim Hoa; Vi, Đại Lâm
2020Nghiên cứu ảnh hưởng dinh dưỡng môi trường thủy canh đến sự tăng trưởng củ sâm Hàn QuốcBùi, Đình Lãm; Nguyễn, Thị Kim Ngân; Nguyễn, Thị Tình; Lưu, Hồng Sơn; Tạ, Thị Lượng; , Bùi, Tri Thức; Ngô, Xuân Bình
2022Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng tới tách chiết hợp chất polyphenol từ lá sim (Rhodomyrtus rommentosa) = Effects of optimum conditions for extraction of phenol compounds from Rhodomyrtus rommentosa leavesTrịnh, Thị Chung; Lưu, Hồng Sơn
2022Nghiên cứu chế biến bột rau ngót ứng dụng trong sản xuất cháo ăn liền = Research on processing of sauropus androgynus powder applied in the production of instant porridgeLưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Vân; Nguyễn, Xuân Phúc; Nguyễn, Thị Tình; Vi, Đại Lâm
2021Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến sản phẩm chả cá rô phi = Study on factors affecting the processing of tilapia chopped fishLê, Minh Châu; Hồ, Thị Bích Ngọc; Nguyễn, Thu Hoài; Lê, Thị Nga; Lưu, Hồng Sơn; Vũ, Thị Hạnh
2020Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất sản phẩm cá rô phi sấy khô = Study on factor affecting the processing of dried tilapia productsVũ, Thị Hạnh; Trần, Văn Chí; Lê, Thị Nga; Nguyễn, Thu Hoài; Lưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Hương; Hồ, Thị Bích Ngọc; Lê, Minh Châu
2020Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc từ lá gai Cao BằngTrần, Văn Chí; Tạ, Thị Lượng; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Lưu, Hồng Sơn; Vi, Đại Lâm; Trịnh, Thị Chung; Lê, Sỹ Lũy; Huỳnh, Thị Thiệp; Phạm, Thị Tuyết Mai; Ngô, Xuân Bình; Nguyễn, Thị Tình
2021Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc từ lá sâm xuyên đá khai thác tại Thái NguyênLưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Tình; Tạ, Thị Lượng; Ngô, Xuân Bình; Đinh, Thị Kim Hoa
2021Nghiên cứu quy trình chiết xuất polysaccharide tổng số từ lá sâm xuyên đá = A study on the process of polysaccharide extraction from myxopyrum smilacifolium (wall.) blume rootsLưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Tình; Cao, Hồng Lê; Tạ, Thị Lượng; Trịnh, Thị Chung; Vi, Đại Lâm; Đinh, Thị Kim Hoa
2021Nghiên cứu quy trình tách chiết carotenoid tổng số từ lá cúc tần (pluchea indica less.) thu hái tại Thái NguyênĐinh, Thị Kim Hoa; Nguyễn, Thị Tình; Tạ, Thị Lượng; Nguyễn, Văn Duy; Nguyễn, Thị Trà My; Lê, Thị Hồng Ngọc; Nông, Thị Hồng Ngọc; Vi, Đại Lâm; Lưu, Hồng Sơn
2022Nghiên cứu quy trình tách chiết và thành phần hoá học của tinh dầu cây cúc tần tại Thái Nguyên = Research of extraction process and chemical composition of Pluchea indica (L.) Less. essential oil in Thai NguyenLưu, Hồng Sơn; Đỗ, Như Quỳnh; Hồ, Thị Hồng; Phạm, Thu Nguyệt; Nguyễn, Đình Mạnh; Ngô, Thị Hạnh; Đặng, Văn Cường; Nông, Thị Hồng Ngọc; Trần, Văn Chí; Đinh, Thị Kim Hoa
2020Nghiên cứu quy trình thuỷ phân từng phần trứng cầu gai đen diadema setosum bằng enzyme alcalase công nghiệpTạ, Thị Lượng; Igbonekwu, udoji Reagan Jonas; Vi, Đại Lâm; Lưu, Hồng Sơn; Trịnh, Thị Chung; Nguyễn, Thị Tình; Ngô, Xuân Bình; Đoàn, Lan Phương; Đinh, Thị Kim Hoa
2021Nghiên cứu quy trình thủy phân khô đậu tương bằng chế phẩm enzyme alcalase thương mại để sản xuất phân bón dạng lỏng = Research on the hydrolysis process of soybean powder by alcalase to produce commercial fertilizerLưu, Hồng Sơn; Đinh, Thị Kim Hoa; Nguyễn, Thị Tình; Nguyễn, Hữu Thọ; Tạ, Thị Lượng; Đặng, Thị Thái Hà
2022Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính chống oxi hóa của tinh dầu Cinnamomum burmanii tại Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng = Research on chemical composition and antioxidant activity of Cinnamomum burmannii essential oil in Bao Lac, Cao Bang provinceNguyễn, Thương Tuấn; Đỗ, Tiến Lâm; Vũ, Thị Thúy; Đinh, Thị Kim Hoa; Bế, Văn Thịnh; Nguyễn, Văn Hồng; Nguyễn, Hải Dung; Đỗ, Như Quỳnh; Lưu, Hồng Sơn
2022Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của dầu tinh dầu quế trèn tại Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng = Research of chemical composition and biological activitives of cinnamomum burmannii essential oil in Bao Lac, Cao Bang provinceNguyễn, Hải Dung; Bùi, Thị Thu Huyền; Đỗ, Như Quỳnh; Vũ, Thị Thúy; Đỗ, Tiến Lâm; Bế, Văn Thịnh; Nguyễn, Văn Hồng; Lưu, Hồng Sơn; Dinh, Thi Kim Hoa; Nguyễn, Thương Tuấn
2022Nghiên cứu tối ưu hóa quy trình chiết xuất cao lỏng từ cây chùm ngây, chó đẻ răng cưa, cà gai leo = Optimization of the extraction procedure liquid extract from moringa oleifera, phyllanthus amarus, solanum hainanenseHoàng, Thái Hoa Cương; Ma, Thị Thu Lệ; Đỗ, Thị Thùy Ninh; Ngô, Phương Anh; Vũ, Hải Đăng; Lưu, Hồng Sơn
2021Nghiên cứu đa dạng di truyền hệ gen tập đoàn rau ngót rừng bản địa (melientha suavis pierre) khu vực miền núi phía bắc Việt Nam = Genetic relationships of several local melientha suavis pierre in Vietnam’s northern mountainous area by simple sequence repeat markersNông, Thị Hải Yến; Nguyễn, Minh Tuấn; Nguyễn, Xuân Vũ; Lưu, Hồng Sơn; Vũ, Thị Hạnh; Dương, Hữu Lộc
2021Phân lập các chủng nấm men có khả năng tăng sinh cao từ một số mẫu thực phẩm tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên QuangVi, Đại Lâm; Bùi, Đình Lãm; Lưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Tình; Tạ, Thị Lượng; Phạm, Thị Ngọc Mai
2022Phân lập một số chủng nấm men từ một số loại quả để sản xuất bánh mì = Isolation of some yeast strains from natural sources has a powerful programming application for break productionLưu, Hồng Sơn; Phạm, Thị Phương; Vi, Đại Lâm; Nguyễn, Thị Quỳnh Hương; Bùi, Thị Kim Oanh; Nguyễn, Thị Mai Thuỳ; Phạm, Thị Vinh; Nguyễn, Thị Tình; Igbonekwu, udoji Reagan Jonas; Đinh, Thị Kim Hoa; Phạm, Phương Thu
2022Phân lập và tuyển chọn chủng vi khuẩn lactic chịu nhiệt từ nguồn lên men tự nhiên = Study on isolation and selection of heat-resistant lactic bacteria from the natural fermented resourcesTrần, Văn Chí; Lưu, Hồng Sơn; Phạm, Thị Tuyết Mai; Đinh, Thị Kim Hoa; Trần, Lâm Oanh