Browsing by Subject Nông nghiệp & Phát triển nông thôn

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 380 to 399 of 1019 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ chần và tỷ lệ nước mắm/nước đến chất lượng trám đen ngâm mắm = Research of the effect of blanching temperature and fish sauce water ratio on the quality of fish sauce treated black Pili - fruitsTạ, Thu Hằng; Lê, Tất Khang; Đoàn, Thị Bắc; Nguyễn, Phương Tùng
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của phân đạm đến sinh trưởng, phát triển và năng suất của giống lúa Tả Cù tại Phong Thổ, Lai ChâuHoàng, Đăng Dũng; Nguyễn, Thanh Tuấn; Nguyễn, Văn Cương
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp cắt tỉa đến sinh trưởng và năng suất quả giống cam sành Bố Hạ trồng tại tỉnh Thái Nguyên = A study on the effects of pruning measures on growth and fruit yield of “Bo Ha” king mandarin cultivar grown in Thai Nguyen provinceTống, Hoàng Huyên; Nguyễn, Tiến Dũng; Nguyễn, Văn Duy; Khoàng, Lù Phạ; Bùi, Quang Đãng; Ngô, Xuân Bình
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý đến chất lượng và hiệu suất thu hồi collagen từ da cá thát lát còm (Chitala ornata)Lê, Thị Minh Thủy; Trương, Thị Mộng Thu
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của thức ăn đến tăng trưởng và tỷ lệ sống cá trèn bầu (Ompok bimaculatus Bloch, 1797) nuôi thương phẩm trong lồng bèLê, Văn Lễnh; Đặng, Thế Lực
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn phấn bưởi chua với một số vật liệu khác sử dụng trong thụ phấn bổ sung bằng máy phun đến năng suất giống bưởi Phúc TrạchVũ, Việt Hưng; Nguyễn, Thị Tuyết; Vương, Sỹ Biên
2020Nghiên cứu ảnh hưởng và phân cấp các yếu tố tác động đến xâm nhập mặn ở vùng hạ du Sông Hồng - Thái BìnhHồ, Việt Cường; Nguyễn, Thị Ngọc Nhẫn
2021Nghiên cứu bệnh gan trên chó và sử dụng kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh phân biệt các trường hợp bệnhNguyễn, Thị Nở; Nguyễn, Thị Lan Anh; Nguyễn, Văn Phát
2022Nghiên cứu biện pháp xử lý nhằm ổn định chất lượng cho củ hành tím trong quá trình bảo quản = Study on postharvest treatments for stabilizing the quality of purple onion during storageHoàngThị, Lệ Hằng; Nguyễn, Thị Thùy Linh; Nguyễn, Thị Thu Hường; Nguyễn, Thị Lài
2022Nghiên cứu bình tuyển cây đầu dòng hồng xiêm nhót tại xã Lô Giang, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình = A study on screening the elite trees of “Nhot” sapodilla cultivar in Lo Giang commune, Dong Hung district, Thai Binh provineNguyễn, Thị Thu Hằng; Lê, Tuấn Phong; Vũ, Linh Chi; Đoàn, Minh Diệp; Nguyễn, Thị Thu Trang; Nguyễn, Trọng Dũng; Trịnh, Thùy Dương; Vương, Thị Ánh Tuyết
2020Nghiên cứu cấu tạo giải phẫu rễ và xác định vị trí, độ dài hom rễ phục vụ nhân giống vô tính Bát giác liên (Dysosma tonkinense (Gagnep.) M. Hiroe) (Berberidaceae)Phạm, Ngọc Khánh; Phạm, Thanh Huyền; Ninh, Thị Phíp; Nghiêm, Tiến Chung; Trịnh, Thị Nga
2020Nghiên cứu cấu tạo giải phẫu, tính chất cơ lý và thành phần hóa học cơ bản của gỗ Dầu mít và gỗ Sồi phảng = Research on anatomical structure, mechanical properties and basic chemical composition of wood species: Dipterocarpus costatus Gaert. F and Lithocarpus fissus (Champ. ex Benth.) A. CamusNguyễn, Thị Minh Phương; Nguyễn, Thị Trịnh; Nguyễn, Tử Kim
2020Nghiên cứu cấu trúc và đa dạng cây gỗ rừng phục hồi sau nương rẫy tại Vườn Quốc gia Tà Đùng, tỉnh Đắk NôngNguyễn, Thanh Tân
2020Nghiên cứu chất lượng, chế độ bảo quản của gạo lúa mùa nổi màu đỏ, màu sáng và ứng dụng trong chế biến bánh cookiesHồ, Thanh Bình; Lê, Thế Phương
2020Nghiên cứu chế biến si-rô nghệ mật ong hương khóm = Researching syrup turmeric honey additional pineapple flavourTrương, Thị Tú Trân; Nguyễn, Chí Dũng; Nguyễn, Thị Yến Phượng; Đỗ, Thành Kết
2021Nghiên cứu chế phẩm sinh học chứa xạ khuẩn Streptamyces sp. CMAG5 đối kháng nấm Phytapthora sp. gây bệnh cháy lá trên khoai môn = Study the effect of biological products Streptomyces sp. CMAG5 against the leaf blight disease on taro caused by Phytophthora sp.Nguyễn, Phú Dũng; Lê, Minh Tường; Lê, Thị Việt Nhân
2022Nghiên cứu chế tạo chế phẩm nhũ tương nano từ tinh dầu lá trầu không (Piper betle L.) ứng dụng phòng bệnh hoại tử gan tụy cấp tính AHPND ở tôm. = Research on preparation of nano-emulsions from essential oil of betel leaf (Piper betle L.) for prevention of acute hepatopancreatic necrosis syndrome EMS/AHPND in shrimpMai, Thị Minh Ngọc; Nguyễn, Thị Thu Hiền; Vũ, Thị Bích Huyền; Bùi, Thị Hải Hòa; Lê, Minh Hải
2021Nghiên cứu chính sách tác động đến sản xuất ngô bền vững tại Sơn La, Việt NamĐặng, Thị Thanh Thủy; Trần, Minh Tiến; Oleg, Nicetic; Nguyễn, Văn Hiếu
2022Nghiên cứu chọn lọc một số giống, dòng tằm lưỡng hệ làm vật liệu lai tạo giống tằm cho vùng duyên hải Nam Trung bộ = Research and selection of several bivoltine silkworm breeds for crossbreeding material to create silkworm breed raising in the South-Central CoastNguyễn, Thị Thu
2020Nghiên cứu chuỗi giá trị ngành hàng sen tỉnh Đồng ThápVõ, Thị Bé Thơ; Nguyễn, Tri Khiêm