Browsing by Subject Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 21 to 40 of 60 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Một số ứng dụng của công thức xác suất đầy đủ và công thức bayes = Some applications of total probability theorem and bayes’ theoremNguyễn, Đình Inh
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của cường độ tia gamma nguồn cobalt 60 lên tỷ lệ sống và sinh trưởng của cây dạ yến thảo in vitro (petunia hybrida) = The effect of cobalt-60 gamma-ray radiation dose on the survival rate and the growth of petunia hybrida in vitroLê, Thị Thúy; Vũ, Thị Ngọc Mai
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme cellulase và vi sóng đến hiệu quả trích ly fucoidan từ rong Ceratophyllum demersum = The effects of enzyme cellulase and microwave on fucoidan extraction from Ceratophyllum demersumNguyễn, Trí Khôi; Võ, Thị Tuyết Hoa; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp chế tạo đến tính chất vật liệu cao su blend cstn/nbr/cse-50 = Evaluation of physical-mechanical properties of blend rubber cstn/nbr/cse-50Tán, Văn Hậu
2021Nghiên cứu chế biến bột dinh dưỡng ăn liền từ khoai lang ruột vàng = Research on processing nutritional powder from yellow-flesh sweet potatoesĐàm, Thị Bích Phượng; Hoàng, Quang Bình
2021Nghiên cứu khả năng ức chế tăng sinh vi khuẩn propionibacterium acnes của gel mồng tơi (basella alba l.) và diếp cá (houttuynia cordata thunb.) = Study on the inhibitory effects of gel containing vine spinach (basella alba l.) and fish-mint (houttuynia cordata thunb) extracts on propionibacterium acnesPhạm, Thị Kiều Oanh; Phan, Nữ Hoàng Oanh; Hoàng, Xuân Thế
2021Nghiên cứu quá trình lên men phụ f2 trà kombucha oolong nhãn = A study on secondary fermentation of kombucha longan oolong teaNguyễn, Lê Ý Nhi; Nguyễn, Lê Ý Kha; Phan, Thị Thuận; Thân, Thị Thanh Truyền; Nguyễn, Ngọc Đức; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2021Nghiên cứu quá trình tạo bột bụp giấm từ đài hoa bụp giấm khô = Production of roselle powder from dry roselle calycesĐặng, Huỳnh Đức; Võ, Phạm Phương Trang; Đào, Thanh Khê; Nguyễn, Văn Tùng
2021Nghiên cứu quá trình trích ly saponin tổng với sự hỗ trợ của sóng siêu âm và đánh giá hoạt tính sinh học của cao chiết từ sâm bố chính (abelmoschus sagittifolius) = Ultrasound - assisted total saponins extraction and assessment of biological activity of extracts from abelmoschus sagittifoliusPhạm, Thị Mỹ Tiên; Đinh, Thị Hồng Thùy; Nguyễn, Đăng Trường; Trần, Ngọc Danh; Trần, Quốc Trung; Hồ, Hiệp Thành; Nguyễn, Thị Thảo Minh; Trần, Chí Hải
2021Nghiên cứu tác động của nhận thức rủi ro đến ý định sử dụng ví điện tử của nhân viên văn phòng tại tp. Hồ Chí Minh = The impacts of perceived risk on e-wallet usage intention of office staff in Ho Chi Minh cityTô, Phúc Vĩnh Nghi
2021Nghiên cứu tạo sản phẩm chức năng từ tinh bột chuối và bột vi gói probiotic = A study on functionnal food production from banana starch and microencapsulated probioticNguyễn, Thị Quỳnh Mai; Đào, Thị Mỹ Linh; Kiều, Yến Vy; Sơn, Thiên Nga; Nguyễn, Đăng Khoa
2021Nghiên cứu thiết kế máy trợ thở = Research on designing the ventilatorTrần, Trọng Hiếu; Nguyễn, Hoàng Anh Vũ; Lê, Thành Tới
2021Nghiên cứu xử lý cr, ni trong nước thải xi mạ bằng vật liệu hấp phụ từ vỏ trấu = Removal of cr, nr from plating wastewater by adsorption using rise husksNgô, Thị Thanh Diễm
2021Nghiên cứu đặc điểm trình tự vùng its trong định danh và xác định mối quan hệ di truyền một số loài lan thuộc chi hoàng thảo (dendrobium) = Characterization of its region for identification and determination of genetic relationship of some species in dendrobium genusHuỳnh, Thị Trúc Phương; Hồ, Viết Thế
2021Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo máy in 3d chocolate = Research, design and manufacture of chocolate food 3d printerNguyễn, Trần Phong; Võ, Phúc Việt; Lê, Duy Trọng; Nguyễn, Huy Hoàng; Phạm, Văn Toàn; Nguyễn, Hữu Thọ
2021Nhân tố tác động đến ý định sử dụng dịch vụ mobile banking của khách hàng tại ngân hàng tmcp sài gòn (SCB) = The factors affecting customer’s intention to use mobile banking of saigon commercial bank (SCB)Trần, Thu Thảo; Nguyễn, Quốc Cường; Lê, Thị Nhung
2021Phát triển vữa sinh học làm liền vết nứt bê-tông dựa trên sự kết tủa calcium carbonate do vi sinh vật gây ra bằng cách sử dụng sporosarcina pasteurii = Developing the bio-grout of repairing cracks in concrete based on microbially induced calcium carbonate precipitation using sporosarcina pasteuriiNguyễn, Phạm Hương Huyền; Nguyễn, Ngọc Trí Huỳnh; Nguyễn, Khánh Sơn; Nguyễn, Thị Nam Phương; Phạm, Minh Tuấn
2021Phân biệt tam thất hoang (panax stipuleanatus) với tam thất bắc (panax notoginseng) bằng cặp primer pcr chuyên biệt = Design pcr primer for distinguishing between panax stipuleanatus and panax notoginsengHuỳnh, Nhật Tân; Nguyễn, Minh Phương; Hồ, Viết Thế
2021Phân lập, tuyển chọn chủng bacillus sp. đối kháng với vi khuẩn ralstonia solanasearum gây bệnh héo xanh trên dưa leo = Isolation and selection of antagonistic bacillus sp. Against ralstonia solanasearum causing bacterial wilt disease in cucumberLê, Thanh Bình; Nguyễn, Bá Thọ; Trương, Minh Ngọc; Võ, Đình Quang; Phan, Thị Phượng Trang
2021Phân tích dữ liệu từ hệ thống đo đếm tiên tiến ami/amr phát hiện hành vi trộm cắp điện trên địa bàn công ty điện lực An Phú Đông = Data analysis from the advanced meter infrastruture ami/amr to detect electricity theft at an phu dong electric companyNguyễn, Phúc Khải; Nguyễn, Văn Tùng