Thư viện Lâm Đồng
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
vi
|
en
Service
Browse
FAQ
Introduction
Service
Browse
FAQ
Introduction
Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
Browse
Communities & Collections
Issue Date
Author
Title
Subject
Browsing by Subject Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 21 to 40 of 87
< previous
next >
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2019
KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC NGUỒN CARBON VÀ NITROGEN KHÁC NHAU Ở MÔ HÌNH IN VITRO LÊN KHẢ NĂNG TỔNG HỢP NHỰA SINH HỌC POLY-β- HYDROXYBUTYRATE (PHB) CỦA DÒNG VI KHUẨN Rhizobium gallicum M40.1 = SURVEYING THE IN VITRO EFFECT OF DIFFERENT CARBON AND NITROGEN SOURCES ON POLY-β-HYDROXYBUTYRATE (PHB) BIOPLASTIC SYNTHESIS CAPACITY OF Rhizobium gallicum M40.1
Nguyễn, Thành Luân
;
Trần, Mỹ Hiếu
2020
KHẢO SÁT KHẢ NĂNG MỞ RỘNG VÙNG CẤM GRAPHENE ĐƠN LỚP THÔNG QUA EPOXY HÓA GRAPHENE BẰNG TÍNH TOÁN MÔ PHỎNG = SIMULATION OF THE CAPABILITY TO EXPAND GRAPHENE BANDGAP OF THE EPOXY FUNCTIONAL GROUP
Đinh, Nguyễn Trọng Nghĩa
;
Ngô, Thị Hồng Tâm
2019
KHẢO SÁT MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN LACTIC TRUYỀN THỐNG TRÁI CÀ NA
Đàm, Thị Bích Phượng
;
Vũ, Thị Lâm An
2020
KHẢO SÁT NGUYÊN NHÂN GÂY NHIỄM TRÙNG VẾT THƯƠNG VÀ ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG KHÁNG KHÁNG SINH CỦA VI KHUẨN Staphylococcus aureus tại BỆNH VIỆN QUÂN Y 175
Hồ, Viết Thế
;
Đinh, Thị Ngân Hà
2019
KHẢO SÁT SỰ BIẾN ĐỔI HOÁ LÝ TRONG QUÁ TRÌNH Ủ CHƯỢP CÁ CƠM = SURVEY ON PHYSICOCHEMICAL TRANSFORMATION OF SALT-FERMENTED FISH SAUCE FROM ANCHOVY
Nguyễn, Văn Hiếu
2019
KHẢO SÁT THÁI ĐỘ ĐỐI VỚI CÁC VẤN ĐỀ MÔI TRƯỜNG CỦA SINH VIÊN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.
Võ, Anh Kiệt
;
Phạm, Thị Thanh Trang
;
Trần, Quang Bình
;
Trần, Đình Quân
2019
LOẠI BỎ PHI COLLAGEN TRÊN DA CÁ NGỪ VÂY VÀNG BẰNG DUNG DỊCH NaOH = THE REMOVAL OF NON-COLLAGEN COMPOSITION IN YELLOWFIN TUNA SKIN BY NaOH SOLUTION
Nguyễn, Công Bỉnh
;
Trần, Phương Kiều
2020
LOW-VOLTAGE RIDE-THROUGH TECHNIQUE FOR DFIG WIND TURBINE SYSTEM.
Van, Tan Luong
;
Nguyen, Phu Cong
2019
MÔĐUN BẤT BIẾN DƯỚI TỰ ĐẲNG CẤU CỦA BAO TỔNG QUÁT = MODULES INVARIANT UNDER AUTOMORPHISMS OF THEIR ENVELOPES
Nguyễn, Quốc Tiến
2019
MỘT CẢI TIẾN CỦA CÂY KD-TREE CHO BÀI TOÁN TÌM KIẾM ẢNH
Nguyễn, Thị Định
;
Lê, Thị Vĩnh Thanh
;
Nguyễn, Thế Hữu
;
Nguyễn, Văn Thịnh
2019
MỘT PHƯƠNG PHÁP TRA CỨU DỮ LIỆU ẢNH DỰA TRÊN CÂY PHÂN CỤM ĐA NHÁNH CÂN BẰNG = A METHOD OF IMAGE RETRIEVAL USING BALANCE TREE
Nguyễn, Phương Hạc
;
Văn, Thế Thành
2019
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC YẾU TỐ HẢI DƯƠNG, MÔI TRƯỜNG BIỂN ĐẾN SỰ PHÂN BỐ VÀ BIẾN ĐỘNG NGUỒN LỢI HẢI SẢN Ở VÙNG BIỂN TÂY NAM BỘ = INFLUENCE OF MARINE ENVIRONMENTAL FACTORS ON THE DISTRIBUTION AND FLUCTUATION OF MARINE RESOURCES IN SOUTHWESTERN SEA OF VIETNAM
Nguyễn, Văn Hướng
;
Nguyễn, Khắc Bát
;
Nguyễn, Viết Nghĩa
;
Nguyễn, Hoàng Minh
2020
NGHIÊN CỨU BẢO QUẢN NHÃN TIÊU DA BÒ BẰNG PHƯƠNG PHÁP KẾT HỢP XỬ LÝ NƯỚC NÓNG VỚI PHỦ MÀNG CHITOSAN VÀ BAO BÌ BIẾN ĐỔI KHÍ QUYỂN = COMBINATION OF HEAT TREATMENT, CHITOSAN COATING AND MODIFIED ATMOSPHERE PACKAGING TO IMPROVE POST-HARVEST QUALITY OF DA BO LONGAN FRUIT
Bùi, Thị Phương Dung
2019
NGHIÊN CỨU CHIẾT TÁCH HỖN HỢP PHÈN KEO TỤ TỪ QUẶNG ĐUÔI BAUXITE TẠI MỎ BẢO LỘC, LÂM ĐỒNG = LEACHING COAGULANT MIXTURE FROM BAUXITE TAILINGS, A CASE STUDY AT THE BAUXITE MINE OF BAO LOC, LAM DONG
Trần, Thị Ngọc Mai
;
Trần, Thị Thúy Nhàn
;
Nguyễn, Thị Thủy
2020
NGHIÊN CỨU CHIẾT XUẤT VÀ KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA pH ĐẾN ĐỘ BỀN VÀ MÀU CỦA DỊCH CHIẾT BETACYANINS TỪ LÁ THÀI LÀI TÍA (Tradescantia pallida) = STUDY OF EXTRACTION AND EVALUATION OF EFFECT OF pH ON STABILITY AND COLOR OF BETACYANINS EXTRACTED FROM PURPLE HEART (Tradescantia pallida) LEAVES
Trần, Nguyễn An Sa
;
Đoàn, Thị Minh Phương
;
Lê, Thị Kim Anh
;
Nguyễn, Võ Thảo Uyên
;
Lê, Công Hà Quí
2019
NGHIÊN CỨU GIẢI THUẬT HIỂN THỊ TRANH MÀN NƯỚC
Trần, Hoàn
;
Ngô, Đình Duy Khanh
;
Văn, Tấn Lượng
2020
NGHIÊN CỨU KHẢ NĂNG XỬ LÝ PHOSPHATE CỦA VI KHUẨN Bacillus subtilus PHÂN LẬP TỪ NGUỒN NƯỚC THẢI CHẾ BIẾN THỦY SẢN = STUDY ON PHOSPHATE REMOVAL ABILITY OF Bacillus subtilus ISOLATED FROM SEAFOOD PROCESSING WASTEWATER
Nguyễn, Khánh Hoàng
;
Nguyễn, Hoàng Mỹ
;
Lê, Hùng Anh
2019
NGHIÊN CỨU QUÁ TRÌNH THU NHẬN VÀ BÁN TINH SẠCH CHITOSANASE TỪ NẤM MỐC Aspergillus toxicarius = INVESTIGATION OF CHITOSANASE COLLECTION AND SEMI-PURIFICATION PROCESS FROM Aspergillus toxicarius
Đào, Thị Mỹ Linh
;
Nguyễn, Thị Quỳnh Mai
;
Nguyễn, Thị Thùy Trang
2019
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘT CHANH GIA VỊ = THE RESEARCH TO PRODUCE LEMON SPICE POWDER
Đặng, Thị Yến
;
Nguyễn, Bảo Giang
;
Tô, Văn Nhật Phi
2020
NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT CHẢ CÁ KHÔNG SỬ DỤNG PHỤ GIA
Nguyễn, Văn Hiếu