Browsing by Subject Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 21 to 40 of 87 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2019KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC NGUỒN CARBON VÀ NITROGEN KHÁC NHAU Ở MÔ HÌNH IN VITRO LÊN KHẢ NĂNG TỔNG HỢP NHỰA SINH HỌC POLY-β- HYDROXYBUTYRATE (PHB) CỦA DÒNG VI KHUẨN Rhizobium gallicum M40.1 = SURVEYING THE IN VITRO EFFECT OF DIFFERENT CARBON AND NITROGEN SOURCES ON POLY-β-HYDROXYBUTYRATE (PHB) BIOPLASTIC SYNTHESIS CAPACITY OF Rhizobium gallicum M40.1Nguyễn, Thành Luân; Trần, Mỹ Hiếu
2020KHẢO SÁT KHẢ NĂNG MỞ RỘNG VÙNG CẤM GRAPHENE ĐƠN LỚP THÔNG QUA EPOXY HÓA GRAPHENE BẰNG TÍNH TOÁN MÔ PHỎNG = SIMULATION OF THE CAPABILITY TO EXPAND GRAPHENE BANDGAP OF THE EPOXY FUNCTIONAL GROUPĐinh, Nguyễn Trọng Nghĩa; Ngô, Thị Hồng Tâm
2019KHẢO SÁT MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN LACTIC TRUYỀN THỐNG TRÁI CÀ NAĐàm, Thị Bích Phượng; Vũ, Thị Lâm An
2020KHẢO SÁT NGUYÊN NHÂN GÂY NHIỄM TRÙNG VẾT THƯƠNG VÀ ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG KHÁNG KHÁNG SINH CỦA VI KHUẨN Staphylococcus aureus tại BỆNH VIỆN QUÂN Y 175Hồ, Viết Thế; Đinh, Thị Ngân Hà
2019KHẢO SÁT SỰ BIẾN ĐỔI HOÁ LÝ TRONG QUÁ TRÌNH Ủ CHƯỢP CÁ CƠM = SURVEY ON PHYSICOCHEMICAL TRANSFORMATION OF SALT-FERMENTED FISH SAUCE FROM ANCHOVYNguyễn, Văn Hiếu
2019KHẢO SÁT THÁI ĐỘ ĐỐI VỚI CÁC VẤN ĐỀ MÔI TRƯỜNG CỦA SINH VIÊN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.Võ, Anh Kiệt; Phạm, Thị Thanh Trang; Trần, Quang Bình; Trần, Đình Quân
2019LOẠI BỎ PHI COLLAGEN TRÊN DA CÁ NGỪ VÂY VÀNG BẰNG DUNG DỊCH NaOH = THE REMOVAL OF NON-COLLAGEN COMPOSITION IN YELLOWFIN TUNA SKIN BY NaOH SOLUTIONNguyễn, Công Bỉnh; Trần, Phương Kiều
2020LOW-VOLTAGE RIDE-THROUGH TECHNIQUE FOR DFIG WIND TURBINE SYSTEM.Van, Tan Luong; Nguyen, Phu Cong
2019MÔĐUN BẤT BIẾN DƯỚI TỰ ĐẲNG CẤU CỦA BAO TỔNG QUÁT = MODULES INVARIANT UNDER AUTOMORPHISMS OF THEIR ENVELOPESNguyễn, Quốc Tiến
2019MỘT CẢI TIẾN CỦA CÂY KD-TREE CHO BÀI TOÁN TÌM KIẾM ẢNHNguyễn, Thị Định; Lê, Thị Vĩnh Thanh; Nguyễn, Thế Hữu; Nguyễn, Văn Thịnh
2019MỘT PHƯƠNG PHÁP TRA CỨU DỮ LIỆU ẢNH DỰA TRÊN CÂY PHÂN CỤM ĐA NHÁNH CÂN BẰNG = A METHOD OF IMAGE RETRIEVAL USING BALANCE TREENguyễn, Phương Hạc; Văn, Thế Thành
2019NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC YẾU TỐ HẢI DƯƠNG, MÔI TRƯỜNG BIỂN ĐẾN SỰ PHÂN BỐ VÀ BIẾN ĐỘNG NGUỒN LỢI HẢI SẢN Ở VÙNG BIỂN TÂY NAM BỘ = INFLUENCE OF MARINE ENVIRONMENTAL FACTORS ON THE DISTRIBUTION AND FLUCTUATION OF MARINE RESOURCES IN SOUTHWESTERN SEA OF VIETNAMNguyễn, Văn Hướng; Nguyễn, Khắc Bát; Nguyễn, Viết Nghĩa; Nguyễn, Hoàng Minh
2020NGHIÊN CỨU BẢO QUẢN NHÃN TIÊU DA BÒ BẰNG PHƯƠNG PHÁP KẾT HỢP XỬ LÝ NƯỚC NÓNG VỚI PHỦ MÀNG CHITOSAN VÀ BAO BÌ BIẾN ĐỔI KHÍ QUYỂN = COMBINATION OF HEAT TREATMENT, CHITOSAN COATING AND MODIFIED ATMOSPHERE PACKAGING TO IMPROVE POST-HARVEST QUALITY OF DA BO LONGAN FRUITBùi, Thị Phương Dung
2019NGHIÊN CỨU CHIẾT TÁCH HỖN HỢP PHÈN KEO TỤ TỪ QUẶNG ĐUÔI BAUXITE TẠI MỎ BẢO LỘC, LÂM ĐỒNG = LEACHING COAGULANT MIXTURE FROM BAUXITE TAILINGS, A CASE STUDY AT THE BAUXITE MINE OF BAO LOC, LAM DONGTrần, Thị Ngọc Mai; Trần, Thị Thúy Nhàn; Nguyễn, Thị Thủy
2020NGHIÊN CỨU CHIẾT XUẤT VÀ KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA pH ĐẾN ĐỘ BỀN VÀ MÀU CỦA DỊCH CHIẾT BETACYANINS TỪ LÁ THÀI LÀI TÍA (Tradescantia pallida) = STUDY OF EXTRACTION AND EVALUATION OF EFFECT OF pH ON STABILITY AND COLOR OF BETACYANINS EXTRACTED FROM PURPLE HEART (Tradescantia pallida) LEAVESTrần, Nguyễn An Sa; Đoàn, Thị Minh Phương; Lê, Thị Kim Anh; Nguyễn, Võ Thảo Uyên; Lê, Công Hà Quí
2019NGHIÊN CỨU GIẢI THUẬT HIỂN THỊ TRANH MÀN NƯỚCTrần, Hoàn; Ngô, Đình Duy Khanh; Văn, Tấn Lượng
2020NGHIÊN CỨU KHẢ NĂNG XỬ LÝ PHOSPHATE CỦA VI KHUẨN Bacillus subtilus PHÂN LẬP TỪ NGUỒN NƯỚC THẢI CHẾ BIẾN THỦY SẢN = STUDY ON PHOSPHATE REMOVAL ABILITY OF Bacillus subtilus ISOLATED FROM SEAFOOD PROCESSING WASTEWATERNguyễn, Khánh Hoàng; Nguyễn, Hoàng Mỹ; Lê, Hùng Anh
2019NGHIÊN CỨU QUÁ TRÌNH THU NHẬN VÀ BÁN TINH SẠCH CHITOSANASE TỪ NẤM MỐC Aspergillus toxicarius = INVESTIGATION OF CHITOSANASE COLLECTION AND SEMI-PURIFICATION PROCESS FROM Aspergillus toxicariusĐào, Thị Mỹ Linh; Nguyễn, Thị Quỳnh Mai; Nguyễn, Thị Thùy Trang
2019NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘT CHANH GIA VỊ = THE RESEARCH TO PRODUCE LEMON SPICE POWDERĐặng, Thị Yến; Nguyễn, Bảo Giang; Tô, Văn Nhật Phi
2020NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT CHẢ CÁ KHÔNG SỬ DỤNG PHỤ GIANguyễn, Văn Hiếu