Thứ năm, ngày 29/09/2016 09:19:03 GMT+7 | lượt xem: 381 Đậu, hạt & ngũ cốc dinh dưỡng và chữa bệnh
Tác giả: Susan Curtis, Pat Thomas, Dragana Vilinac ; Nguyễn Mai Trung dịch
Nhà xuất bản: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2016
Số trang: 119tr., 17cm
Nội dung:
Thế nào là thực phẩm lành mạnh? Làm thế nào để thiết lập và duy trì chế độ ăn uống lành mạnh cho bản thân, cũng như cho gia đình chúng ta?
Thực phẩm lành mạnh là thực phẩm có hàm lượng cao các loại vitamin, khoáng chất và hoạt chất tự nhiên - những dưỡng chất quan trọng, dù chỉ cần hấp thu một lượng nhớ nhưng cũng không thể thiếu.
Cuốn sách DINH DƯỠNG & CHỮA BỆNH: ĐẬU - HẠT - NGŨ CỐC với hàm lượng protein cao giàu chất béo có lợi cho sức khỏe và khoáng chất, hạt có dầu là thành phần không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng lành mạnh.
Đậu và ngũ cốc là nguồn thực phẩm tuyệt vời cung cấp năng lượng và chất xơ cho cơ thể.
Chỉ số phân loại: 615.8\ Đ125H
Kí hiệu kho đọc: VN.036694
Kí hiệu xếp giá kho mượn: 615.8\ Đ125H
Thư viện tỉnh Lâm Đồng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc.
Tin khác
|