›› GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Thứ hai, ngày 12/09/2016 08:25:19 GMT+7 | lượt xem: 256

Vật liệu polyme thônng minh và ứng dụng trong y sinh

Thư viện tỉnh Lâm Đồng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc.

Tác giả: Nguyễn Cửu Khoa (Chủ biên)

Nhà xuất bản: Khoa học và tự nhiên và công nghệ

Số trang: 635tr.

Nội dung:

Trên cơ sở sự phát triển rực rỡ của công nghệ nano, hóa học và sinh học trong thời gian gần đây, nhiều lĩnh vực khoa học nói chung 3 khoa học vật liệu nói riêng đã đạt được những thành tựu đột phá, hướng tới sự phát triển kinh tế hiệu quả hơn, xanh hơn và bền vững hơn. Vì thế việc nghiên cứu, tổng hợp các vật liệu mới với các chức năng đặc biệt, thông minh hơn và ứng dụng chúng trong các lĩnh vực quan trọng của cuộc sống, đặc biệt trong lĩnh vực y sinh là nhiệm vụ cần thiết của nhiều phòng thí nghiệm trong và ngoài nước.

Cuốn sách chuyên khảo này trình bày một số khái niệm mới về vi: liệu thông minh, vật liệu polyme, nanopolyme thông minh và compozit của chúng. Ngoài ra, cuốn sách tập trung trình bày các kết quả nghiên cứu tổng hợp và ứng dụng các vật liệu polyme và compozit thông minh trong lĩnh vực y sinh như làm hệ chất mang thuốc hướng tới đích; làm thuốc hay tiền thuốc chống ung thư; vật liệu xứ lí vết thương và tái tạo da; vật liệu trong ghép và tái tạo xương. Đó là các kết quả nghiên cứu của chính nhóm tác giả được thực hiện tại Viện Khoa học vật liệu ứng dụng, Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam trong nhiều năm qua.

Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách chuyên khảo “Vật liệu polyme thônng minh và ứng dụng trong y sinh” tới bạn đọc và hy vọng cuốn sách là tài liệu bổ ích cho các

Chỉ số phân loại: 610.28/V124L

Kí hiệu kho đọc: VV.9186 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2037491 - Online: 56