›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ tư, ngày 02/12/2020 09:05:59 GMT+7 | lượt xem: 167

Nghĩ lớn hành động lớn hơn

Tác giả: Jeffrey Hayzlett, Jim Eber ; Nguyễn Tư Thắng dịch

Nhà xuất bản: Nxb. Thanh Hóa, 2018

Số trang: 262tr.

Nội dung:

Bạn mong muốn có cuộc sống như thế nào? Bạn muốn tham gia cuộc chơi như thế nào? Bạn muốn chơi trong những giải đấu lớn hay nhỏ, trong đội hình chính hay phụ? Đó là lựa chọn của bạn. Cuộc đời của một con người là quá ngắn nếu bạn cứ nghĩ mãi mà không hành động ngay thì có lúc sẽ trở thành một sự thất vọng trong cuộc sống của bạn. 

Cuốn sách: NGHĨ LỚN, HÀNH ĐỘNG LỚN HƠN  mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng bạn đọc ngày hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện các hành động cụ thể để tạo ra kết quả mong muốn. Nếu những gì bạn đang làm sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều hơn, bạn nên hành động tích cực hơn nữa. Cuốn sách này là sự đầu tư tuyệt vời cho chính bạn và doanh nghiệp của bạn.

Nghĩ lớn là điều tuyệt vời và cần thiết để đạt được bất cứ tiến bộ nào trong cuộc đời của bạn. Nhưng nếu bạn chỉ có suy nghĩ mà không hành động ngay thì nó chỉ sẽ là một ước mơ. Nếu bạn đã nghĩ lớn, thì giờ đã đến lúc hành động lớn hơn để đạt được mục tiêu của mình.

Dù suy nghĩ hay mục tiêu của bạn là gì, hãy tự hỏi: “Nếu đây là mục tiêu cuối cùng mà mình đạt được trong đời, là thứ mà mình muốn được thành hiện thực? Sau khi suy nghĩ thì phải có ngay hành động. Một trong những điều tồi tệ có thể xảy ra với bạn là nghĩ lớn về một điều gì đó cảm thấy bản thân mình có thể làm được, nhưng rồi bạn không có hành động gì và để nó rơi vào hoàn cảnh “một ngày nào đó” mãi mãi.
Dựa vào kinh nghiệm và quan sát của mình, Jeffrey đã đưa ra một kế hoạch khả thi để xây dựng thương hiệu và câu chuyện của riêng bạn, đồng thời kết hợp thái độ với hành động để thành công. NGHĨ LỚN, HÀNH ĐỘNG LỚN HƠN  sẽ hữu ích đối với mọi người, bất kể sở thích nghề nghiệp của họ.

Chỉ số phân loại: 658.4012\ NGH300L

Số ĐKCB Kho Đọc: VN.039933

Số ĐKCB Kho Mượn: MV.059086

Sách hiện đang được phục vụ tại Thư viện Lâm Đồng. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 1134569 - Online: 22