›› GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Thứ sáu, ngày 24/03/2017 01:50:44 GMT+7 | lượt xem: 224

Lời dạy của mẹ hiền

Tác giả: Dương Vũ biên soạn

Nhà xuất bản: Thanh niên, 2015

Số trang: 260tr., 21cm

Nội dung:

 Đây là quyển sách viết về tâm lý tuổi vị thành niên, gồm những câu chuyện về thói quen, cách xử sự hay trong cuộc sống thường ngày của trẻ, nhất là các em bước vào giai đoạn tuổi dậy thì.

     Những biến đổi bất chợt trong tâm sinh lý của trẻ khi bước vào tuổi dậy thì sẽ khiến ít nhiều bậc phụ huynh lo lắng. Thông qua những câu chuyện thực tế và sinh động trong lời dạy của mẹ hiền, tác giả đưa ra những phương pháp hướng dẫn như một người thầy, người bạn đồng hành bên cạnh các bạn trẻ, giúp trẻ giải quyết những khó xử , bối rối vấp phải, để các em, cũng như chính những người thầy, các vị phụ huynh có được biện pháp, nguồn tri thức quý tham khảo và giúp đỡ các em vững tâm bước trên con đường trưởng thành sau này.

Tuổi dậy thì là lứa tuổi có nhiều thay đổi về mặt sinh lý, ai trong chúng ta đều cũng phải trải qua, nó là một giai đoạn không quá dài cũng không quá ngắn để các em có thể tự mình vượt qua mà không có những khó khăn vấp váp trước khi đối mặt với sự trưởng thành. Trong lời dạy của mẹ hiền, chúng ta có thể bắt gặp câu chuyện của chính mình ở đó. Kèm theo những câu chuyện là những lời khuyên như thấu hiểu tâm can, giúp các em đang trong giai đoạn này tiến bước trưởng thành hơn, có thể tự tin đối mặt với mọi vấn đề và vượt qua nó.

Qua từng chương sách, lời dạy của mẹ hiền như một người mẹ hiền luôn bên cạnh đồng hành dẫn dắt con em mình ra khỏi những khúc mắc, vấn đề khó khăn của bản thân. Hay cho chính các vị phụ huynh thấy sự dạy dỗ, cách xử sự thường ngày sẽ có những tác động lớn như thế nào đến các em đang trong quá trình biến đổi tâm sinh lý này.

Chỉ số phân loại: 155.5/L462D

Kí hiệu kho đọc:  155.5/L462D

Kí hiệu kho mượn:  155.5/L462D

Kí hiệu kho lưu động: 155.5/L462D

Thư viện tỉnh Lâm Đồng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc. 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2043768 - Online: 28