›› TIN TỨC

Thứ năm, ngày 04/02/2016 09:24:15 GMT+7 | lượt xem: 1003

Khai mạc Hội báo xuân Bính Thân 2016

Nhân dịp chào mừng 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2016), chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII thành công tốt đẹp và đón tết cổ truyền Bính Thân 2016, được sự cho phép của Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Hội nhà báo Việt Nam. Sáng ngày 03/02/2016, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao Đà Lạt, Hội nhà báo, Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức lễ khai mạc Hội báo xuân Bính Thân 2016.

Bà Trần Thị Mai Phương – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

phát biểu khai mạc Hội Báo Xuân Bính Thân 2016

Đến dự lễ khai mạc Hội Báo Xuân có Ông Trần Văn Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng; Ông Phan Hoàng Anh – Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lâm Đồng; Ông Nguyễn Viết Vân – Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông; Ông Nguyễn Anh Hùng – Phó giám đốc Sở VH,TT&DL tỉnh Lâm Đồng; Ông Nguyễn Thanh Nhân - Ủy viên BCH Hội nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh Lâm Đồng và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và Thành phố Đà Lạt; lãnh đạo các cơ quan báo chí; lãnh đạo các cơ quan có ấn phẩm tham gia Hội báo xuân Bính Thân; cùng toàn thể hội viên nhà báo của tỉnh Lâm Đồng.

Cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân Bính Thân 2016

Hội báo xuân là hoạt động văn hóa của những người làm báo mừng Đảng, mừng Xuân, mừng những thắng lợi của sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, của đất nước mỗi khi Tết đến Xuân về. Hội báo xuân là dịp tôn vinh những thành tựu báo chí, giới thiệu đến công chúng kết quả của người làm báo cũng như quảng bá các sản phẩm báo chí; là dịp để những người làm báo được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm làm báo nhằm nâng cao chất lượng các tác phẩm báo chí, góp phần động viên, cổ vũ các tầng lớp nhân dân phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội của đất nước và địa phương. Đọc báo tại Hội báo xuân cũng là nét văn hóa ngày xuân được nhiều người dân trong tỉnh và du khách chờ đón.

Người dân tham quan Hội Báo Xuân 2016

Tại buổi khai mạc Hội báo xuân cũng đã diễn ra lễ trao giải cho những tác giả và nhóm tác giả là hội viên nhà báo có tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2015.

Bên cạnh không gian trưng bày báo Xuân, còn có không gian viết thư pháp để tặng chữ thư pháp cho người dân và du khách đến với Hội báo xuân.

 Hội báo xuân diễn ra từ ngày 3/2 đến hết ngày 12/2/2016.

Thăng Long 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2033177 - Online: 64