›› TIN HOẠT ĐỘNG

Thứ tư, ngày 14/01/2015 10:38:48 GMT+7 | lượt xem: 983

Sinh viên trường Đại học Tiền Giang tham quan thực tế Thư viện Tỉnh Lâm Đồng

Sáng ngày 13/01, gần 50 sinh viên trường Tiền Giang cùng Trưởng đoàn là ông Tôn Quang Đăng – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện và Phó trưởng đoàn là bà Huỳnh Thị Thu Ngân – Giáo viên cố vấn Lớp Cao Đẳng Khoa học Thư viện khóa 12 đã có chuyến đi tham quan thực tế tại Thư viện Tỉnh Lâm Đồng. Trong buổi tiếp đón đoàn tới thăm, ông Hồ Thanh Hà – Giám đốc Thư viện Tỉnh Lâm Đồng và các trưởng phòng đã có buổi làm việc thân mật với đoàn .

      Tại buổi làm việc, Giám đốc Thư viện Tỉnh Lâm Đồng và các trưởng phòng  nghiệp vụ đã trao đổi và giới thiệu khái quát về quá trình hình thành, chức năng hoạt động, những kết quả đã đạt được cũng như phương thức hoạt động của thư viện từ ngày thành lập đến nay. 

Ông Hồ Thanh Hà – Giám đốc Thư viện Tỉnh Lâm Đồng phát biểu ý kiến tại buổi tham quan thực tế

Ông Tôn Quang Đăng – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện

phát biểu tại buổi tham quan thực tế

Sinh viên trường Đại học Tiền Giang tại buổi làm việc

     Buổi trao đổi và học tập thực tế đã diễn ra hiệu quả và đọng lại nhiều lợi ích thiết thực. Sinh viên gặt hái được nhiều kiến thức như thông tin về  thư viện, quy trình làm việc, cách thức quản lí, tác phong làm  việc… Nhiều kĩ năng quan trọng cũng được các bạn tích lũy sau chuyến đi như kỹ năng giao tiếp nơi công sở, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thực hành…

      Bên cạnh việc trao đổi và tiếp xúc với lãnh đạo Thư viện, sinh viên còn được tham quan và tìm hiểu các kho lưu trữ sách, các phòng làm việc của Thư viện. Buổi làm việc diễn ra trong thời gian ngắn song đã giúp sinh viên cập nhật nhiều thông tin mới, góp phần làm phong phú và đầy đủ cho nhận thức của sinh viên về chuyên ngành Thông tin – Thư viện được đào tạo.

         

Bài và ảnh: Thăng Long 

Tin khác

SÁCH NÓI

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 6415717 - Online: 93