›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ năm, ngày 10/09/2020 04:21:16 GMT+7 | lượt xem: 78

Hôn nhân - Chuyện thêm và bớt

Hôn nhân - Chuyện thêm và bớt
 
Tác giả: Thích Nhật Từ
 
Nhà xuất bản: Văn hóa Văn nghệ, 2017
 
Số trang: 245tr.
 
Nội dung:
 
Gia đình là phạm trù đã có từ rất sớm trong lịch sử loài người và là một thiết chế quan trọng liên quan đến hoạt động của toàn xã hội. Nếu không có hơi ấm gia đình, con người sẽ không thể sống hạnh phúc. Trong gia đình luôn mang lại cho ta những giá trị nhất định để chúng ta trở nên hạnh phúc và gắn bó hơn.
 
Gia đình là nơi mà con người thuộc về và cảm thấy gắn bó. Cảm giác phụ thuộc đó chính là nền tảng cho tất cả mọi giá trị khác trong cuộc sống. Để có sự tin tưởng và tôn trọng thì mỗi người cần phải có sự gắn kết. Chìa khóa để xây dựng mối liên hệ gắn bó giữa các thành viên chính là tình yêu thương vô điều kiện của mọi người dành cho nhau.
 
Thư viện xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả cuốn sách “HÔN NHÂN CHUYỆN THÊM VÀ BỚT” của Thượng Tọa Thích Nhật Từ, do Nxb. Văn hóa – Văn nghệ mới phát hành vào quý IV năm 2017. Sách gồm 245 trang, khổ 13x20,5 cm là một cuốn cẩm nang về hạnh phúc gia đình qua cái nhìn từ bi, minh triết của giáo lý Phật pháp.
 
Như chúng ta đã biết gia đình chính là tế bào của xã hội, là gốc rễ của những vấn đề đang diễn ra trong xã hội ngày nay. Đó là tình trạng trẻ em hư; bạo lực học đường, bạo lực gia đình; những mâu thuẫn, xung đột từ trong gia đình ra ngoài xã hội… Thông qua cuốn sách này, những người làm sách mong muốn có thể trao truyền đến bạn đọc những tâm huyết của Thượng tọa Thích Nhật Từ về những điều mang ý nghĩa nhân sinh từ chính trong gia đình, để tự thân mỗi người có thể tìm thấy chính mình và rút ra được giá trị thật của hạnh phúc trong hôn nhân; từ đấy biết cách dung hòa, gìn giữ và nuôi lớn tình yêu thương trong gia đình.
 
Hy vọng đây sẽ là phương thức giúp quý vị có thể tháo gỡ được những vấn đề khó khăn, nan giải trong cuộc sống hôn nhân, tạo sự tương tác tích cực trong mối quan hệ vợ chồng, từ đó vững vàng hơn để cùng người bạn đời của mình đi đến đích hạnh phúc.
 
Chỉ số phân loại: 294.3\ H454N
 
Số ĐKCB Kho Đọc: VN.039159
 
Số ĐKCB Kho Mượn: MV.057497
 
Sách hiện đang được phục vụ tại Thư viện Lâm Đồng. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc. 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 894273 - Online: 50