›› GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Thứ tư, ngày 15/02/2017 01:57:15 GMT+7 | lượt xem: 218

Học làm cha mẹ hiểu quả

Tác giả: Thomas Gordon ; Lã Thúy dịch

Nhà xuất bản: Phụ Nữ, 2016

Số trang: 496tr.

Nội dung:

Cuốn sách Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả của Tiến sĩ Thomas Gordon là một trong những cuốn sách tiên phong trong việc hướng dẫn các bậc phụ huynh cách làm cha mẹ hiệu quả. Lợi ích của cuốn sách đã được chứng minh khi chỉ trong vòng thời gian ngắn đã bán được hơn 4 triệu bản. Hy vọng khi đến với Việt Nam nó sẽ là cẩm nang vạn năng giúp các ông bố bà mẹ Việt nuôi dạy con thật tốt.

Bạn có dám khẳng định mình là phương pháp nuôi dạy con của mình là hoàn hảo? Một đứa bé không thể bỗng nhiên biết bơi ngay mà phải trải qua quá trình tập luyện. Muốn có thể điều khiển ô tô tốt bạn cũng phải học lý thuyết sau đó bắt đầu với các bài thực hành. Vậy một công việc vô cùng quan trọng đó là "làm cha mẹ", thử hỏi có bao nhiêu người được đào tạo một cách bài bản?

Từ những bài học hết sức gần gũi cho tới kinh điển, "Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả" đã mang đến phương pháp giúp cho việc giao tiếp với con cái đạt hiệu quả tốt nhất. Những lời khuyên sẽ giúp bạn từng bước một giải quyết mâu thuẫn gia đình và kết quả là mọi người đều dành được chiến thắng. Một cuốn sách không thể thiếu cho những ai đang và sắp bước vào hành trình làm cha mẹ.

Cuốn sách "Học Làm Cha Mẹ Hiệu Quả" sẽ giúp bạn trả lời: Làm thế nào để không trở thành cha mẹ dễ dãi? Cách lắng nghe con và làm sao để con lắng nghe bạn? Để con tự giải quyết những vấn đề mà chúng phải giải quyết? Làm thế nào để giải quyết quyết xung đột?... Đây là cuốn sách hay về cách làm mẹ, làm cha mà các bạn nên đọc. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong việc nuôi dạy con của mình.

Chỉ số phân loại: 649.1/H419L

Kí hiệu kho đọc: 649.1/H419L

Kí hiệu kho mượn: 649.1/H419L

Thư viện tỉnh Lâm Đồng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc. 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 337 - Online: 56