›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ tư, ngày 14/10/2020 08:54:20 GMT+7 | lượt xem: 89

Hạnh phúc không do trời định

Tác giả: Cá Chép

Nhà xuất bản: Thế giới, 2018

Số trang: 219tr.

Nội dung:

Đến một lúc nào đó, tất cả chúng ta sẽ hiểu được định mệnh là gì, chúng ta sẽ không còn phải loay hoay tìm cách thay đổi, hay chống đối lại những gì đang xảy ra với cuộc đời mình nữa. Chuyện sinh tử, chuyện giàu có, chuyện thông minh, xinh đẹp đều đã được an định giống như việc ai sẽ là cha mẹ của bạn, ai sẽ là con cái của bạn, và ai sẽ là gia đình của bạn… hết thảy những điều cốt yếu, những nhân vật quan trọng trong đời này đều có một bàn tay số phận sắp đặt.

Nhưng có một thứ không nằm trong sự định đoạt của bất kỳ ai, bất kỳ điều gì hay bất kỳ sức mạnh vô hình nào, đó chính là HẠNH PHÚC. Không ai có thể khiến bạn đau khổ trừ khi bạn cho phép, không điều gì khiến bạn suy sụp nếu bạn không nghĩ về nó quá nhiều…Tất cả những cảm xúc ấy nằm ở quyết định của bản thân bạn.

Cuốn sách “HẠNH PHÚC KHÔNG DO TRỜI ĐỊNH” mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng bạn đọc ngày hôm nay là một cuốn sách hay của tác giả Phạm Đinh Phương Đông (có bút danh Cá Chép) sẽ giúp cho bạn dũng cảm sống cuộc đời của mình.

 Chỉ với 219 trang sách, nhưng đã giúp chúng ta nhìn nhận rằng: hạnh phúc thật đơn giản, chỉ cần bạn nhìn cuộc đời một cách khác đi, ắt sẽ thấy hạnh phúc. Số phận dù nghiệt ngã tới đâu cũng không thể kiểm soát được bản thân mình có cảm thấy lạc quan, yêu đời hay không. Nếu ai không biết lạc quan để hạnh phúc, yêu đời để hạnh phúc thì người đó thật sự không thể tồn tại. Vui hay buồn đều bắt nguồn từ chính bản thân bạn, không nằm trong sự sắp đặt của trời đất. BÌNH ANHẠNH PHÚC nằm trong sự sắp xếp của chính bản thân mỗi người.

HẠNH PHÚC KHÔNG DO TRỜI ĐỊNH” giúp hành trình trưởng thành của bạn bớt gian nan và nhiều vững vàng. Chìa khoá mở mọi cánh cửa, định hướng trước những ngã rẽ sẽ do chính bạn tìm thấy bên trong mỗi câu văn từ quyển sách này. Bạn sẽ tìm thấy không chỉ một, mà rất nhiều cách để bình an và hạnh phúc.

Chỉ số phân loại: 158.1\ H107P

Số ĐKCB Kho Đọc: VN.040623

Số ĐKCB Kho Mượn: MV.060479

Sách hiện đang được phục vụ tại Thư viện Lâm Đồng. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 963733 - Online: 10