›› GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Thứ sáu, ngày 16/12/2016 10:33:52 GMT+7 | lượt xem: 268

Giáo dục thành công theo kiểu Harvard

Tác giả: Vương Nghệ Lộ ; Nguyễn Đặng Chi dịch

Nhà xuất bản: Lao động, 2016

Số trang: 388tr., 21cm

Nội dung:

Bộ sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard giúp bạn và con bạn hiểu được cách dạy, cách học làm sao để trở thành người có ích cho xã hội, cho gia đình và cho chính mình. Bộ sách đem đến nhiều điều gợi mở cho những độc giả khao khát được theo học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, trong đó có Đại học Harvard.

Áp dụng cách giáo dục theo kiểu Harvard ngay trong gia đình sẽ giúp bạn nuôi dưỡng được tâm hồn con trẻ, khơi dậy được toàn bộ tiềm năng và luôn vượt qua cái tôi, để con trẻ trở thành người tài giỏi xuất chúng. Đó là cơ sở vững chắc để con bạn bước vào những trường đại học danh tiếng trên thế giới và giành được thành công vang dội trong tương lai.

Qua Bộ sách này, các bậc phụ huynh tích lũy thêm những kiến thức mới để cùng con học tập, phát triển và hình thành khả năng phân tích tổng hợp, từ đó dễ dàng vượt qua mọi khó khăn. Mặt khác, các bậc cha mẹ cũng giúp con xây dựng những nhân sinh quan, giá trị quan đích thực làm nền tảng trở thành trí thức tài giỏi, có phẩm chất tốt trong xã hội.

Bộ sách còn rất bổ ích đối với thầy cô giáo, những người ngày đêm đang dốc sức cho sự nghiệp trồng người cao quý. Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard sẽ chỉ cho bạn biết những điều cần làm, giúp bạn có được điểm nhấn trong sự nghiệp và đào tạo được nhiều sinh viên ưu tú.

Bộ sách dành tặng cho những ai đang khao khát trở thành trí thức giỏi trong xã hội. Cuốn sách không chỉ là nguồn sức mạnh tinh thần với những giá trị đạo đức mà còn chất chứa nhiều suy nghĩ, tư tưởng tiên tiến. Vì thế, cuốn sách có ích với tất cả chúng ta, giúp ta nâng cao khả năng tổng hợp, trở thành người mạnh mẽ của thời đại, trí thức tài giỏi của xã hội.

Ngoài ra, các tập trong bộ sách cũng lột tả rõ ràng nội hàm của thành công. Nhờ thế, bộ sách giúp nuôi dưỡng tinh thần con trẻ, đáp ứng nhu cầu tâm lý của trẻ trong quá trình trưởng thành. Qua đó, con trẻ xây dựng được ý thức, tri thức rõ ràng, biết tự rèn luyện, biết tự lựa chọn trong học tập và cuộc sống để tạo ra nền tảng phát triển vững chắc.

Bộ sách này sẽ góp phần bồi dưỡng những thế hệ thanh thiếu niên tài năng trở thành những trí thức xuất sắc hàng đầu xã hội.

Chỉ số phân loại: 649.125\GI-108D

Kí hiệu xếp giá kho đọc:  649.1\GI-108D

Kí hiệu xếp giá kho mượn:  649.1\GI-108D

Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc. 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2039426 - Online: 53