›› GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Thứ năm, ngày 09/03/2017 09:19:39 GMT+7 | lượt xem: 209

Chìa khóa tư duy tích cực

Tác giả: Michael J. Ritt ; Minh Uyên dịch

Nhà xuất bản:  Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2016

Số trang: 215tr.

Nội dung:

Với cuốn sách Chìa khóa tư duy tích cực bạn sẽ tìm thấy được sự tự tin cũng như nguồn năng lượng vô hình sẽ thúc đẩy bạn đạt đến thành công như mong ước. Vì sao cuốn sách này có thể làm nên điều được cho là kỳ diệu ấy. Nó không làm gì ngoài tạo cho bạn sự tự tin và lối suy nghĩ tích cực về bản thân về cuộc sống. Bạn sẽ làm được chỉ khi bạn tin vào điều đó. Bạn sẽ có khả năng khai phá ra tài năng ẩn giấu trong mình và phát triển. Bạn sẽ không bao giờ nghi ngờ hay lo sợ một khi đã hành động theo mục tiêu của cuộc đời mình.

Đây đúng là chìa khóa của thành công đến từ tư duy tích cực vì chỉ với 10 bước đơn giản bạn đã có thể sống tích cực hơn mỗi ngày. Bạn sẽ nhận ra mình thật may mắn khi được ban tặng bộ óc sáng tạo tuyệt vời, bạn sẽ xóa bỏ những suy nghĩ tiêu cực mà lâu nay kiềm hãm con người bạn. Bạn sẽ vượt qua nỗi sợ hãi vô ích và làm chủ tinh thần, bạn sẽ học cách sống đẹp và có lý tưởng rõ ràng. Và chắc chắn thành công sẽ tìm đến bạn. Hãy cùng nắm lấy chiếc chìa khóa đi đến thành công nhé các bạn, đơn giãn hãy đón đọc cuốn sách chìa khóa tư duy tích cực.

Cuốn Chìa khóa tư duy tích cực sẽ là công cụ hữu ích, là người bạn đường đáng tin cậy giúp bạn thực hiện điều trên. Khi dõi theo và từng bước thực hiện những nguyên tắc trong quyển sách này, bạn sẽ trở thành người tích cực và dần dần đạt được ước mơ của mình cũng như tìm thấy chìa khoá mở cánh cửa thành công.

Chỉ số phân loại: 158.1\ CH301K

Kí hiệu xếp giá kho đọc:  158.1\ CH301K

Kí hiệu xếp giá kho mượn:  158.1\ CH301K

Kí hiệu xếp giá kho lưu động: 158.1\ CH301K

Thư viện tỉnh Lâm Đồng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc.

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2714 - Online: 41