›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ năm, ngày 04/03/2021 08:35:07 GMT+7 | lượt xem: 174

Buông bỏ để hạnh phúc

Tác giả: Guy Finley, Nhất bảo dịch

Nhà xuất bản: Dân trí, 2017

Số trang: 331tr.

Nội dung:

Có thể bạn đang phải chịu đựng những nỗi đau trong quá khứ, hoặc những lo lắng căng thẳng đang thường trực. Dường như chúng ta đã mất quá nhiều thời gian và năng lượng cho những cảm xúc đó, chúng ta không tìm thấy niềm vui và sự thanh thản trong tâm hồn… Cuốn sách “Buông bỏ để hạnh phúc”  mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng bạn đọc ngày hôm nay sẽ giúp bạn có thể tự giải phóng bản thân khỏi chúng để có một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc, bằng những cách thức đơn giản và hầu như không cần phải nỗ lực.

“Buông bỏ để hạnh phúc” của Guy Finley mang đến cho bạn những bí quyết để thực hiện một điều: Hãy dành lại cuộc sống thực sự của chính bạn! Vào lúc ta có thể buông bỏ và trưởng thành hơn chính mình trong quá khứ, không gì có thể ngăn cản ta: đầu tiên là quá trình thức tỉnh thong thả, từ từ rồi đến những điều ta chưa bao giờ cảm nhận, sau cùng là sự thay đổi thật sự bên trong. Khi đó và chỉ khi đó, mới dần xuất hiện những khám phá và nhận thức về một thứ, theo mọi nghĩa - một cái ta mới và cao cấp hơn. Cuộc sống của ta đã biến đổi. Sự tự tin, mãn nguyện và lòng trắc ẩn trở thành bạn đồng hành thân thiết của ta.

Từng trang sách giống như mỗi bước chúng ta bước đi, đó là con đường của sự bao dung, tha thứ, cảm thông, chia sẻ. Sau tất cả, chúng ta sẽ học được cách nhận biết, buông bỏ những rắc rối, tiêu cực để cuộc sống của bạn luôn tươi trẻ và tạo được sự an nhiên thư thái trong tâm hồn.

Buông bỏ để hạnh phúc” của Guy Finley là một trong những cuốn sách bán chạy nhất, có thông điệp rõ ràng và đầy động lực, thật sự là một trong những nguồn sáng tươi đẹp của thế giới ngày nay. Những ý tưởng của Guy Finley chạm đến trái tim người đọc trong các vấn đề cá nhân và xã hội, dẫn chúng ta đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. “Guy Finley đã giúp hàng triệu người sống yên bình hơn, hạnh phúc hơn”.

Hãy học cách chấp nhận để biết thế nào là đủ và tập buông. Rồi bạn sẽ thấy: Buông bỏ - chính là cách nắm giữ những điều tốt đẹp. Nếu con người biết buông bỏ trong đời sống hiện tại, buông đi những danh lợi, những hận thù chấp nhặt, những mưu cầu tính toán cho bản thân, bỏ đi những “tham - sân - si” trong cuộc sống thường ngày sẽ tự tìm thấy cho chính bản thân niềm an vui và thanh thản trong tâm hồn.

Chỉ số phân loại: 158.1\ B518B

Số ĐKCB Kho Đọc: VN.039582

Số ĐKCB Kho Mượn: MV.058300

Sách hiện đang được phục vụ tại Thư viện Lâm Đồng. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc. 

Tin khác

SÁCH NÓI
 
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - ThÆ° viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 1310223 - Online: 22