›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ sáu, ngày 03/07/2020 10:29:14 GMT+7 | lượt xem: 45

Bí quyết toả sáng khi nói trước công chúng

Tác giả: Sarahlloyd Hughes ; Thế Anh dịch

Nhà xuất bản: Từ điển Bách khoa, 2013

Số trang: 279tr.

Nội dung:

Bạn có muốn trở thành một người nói chuyện xuất sắc trước công chúng, có khả năng nắm giữ tâm lý khán giả trong lòng bàn tay? Nhưng trước hết, bạn có bao giờ tự hỏi những diễn giả xuất sắc ấy làm điều đó như thế nào không?

Cuốn sách mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc ngày hôm nay sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn.

Bí quyết toả sáng khi nói trước công chúng là cuốn sách nổi tiếng của tác giả Sarah Lloyd- Hughes, do Thế Anh dịch chứa đựng nhiều bí quyết, phương pháp giúp bạn tỏa sáng trước đám đông. Dù bạn đang chuẩn bị để trình bày tại buổi hội thảo công ty, hay nói trước bạn bè, gia đình, trường lớp… thì đây chính là bước khởi đầu tốt nhất để bạn có thể trở thành một diễn giả sáng giá.

Phần lớn mọi người xem việc nói trước đám đông là nỗi sợ hãi khủng khiếp nhất, nhưng chúng ta không thể trốn tránh nó mãi. Nhiều người trong chúng ta có thể được mời ra trình bày một báo cáo, phát biểu trong cuộc họp phụ huynh học sinh, nói lời chúc mừng trong lễ cưới…Làm sao bạn vượt qua được những thử thách đó. Thật đơn giản chỉ với một chút thời gian luyện tập.

Những diễn giả thành công trên thế giới cũng bắt đầu giống như bạn, cũng phải đấu tranh với nỗi sợ hãi, cũng cảm thấy lúng túng và phải cố gắng vượt qua rào cản tâm lý của bản thân. Nhưng rồi họ đã vượt lên chính mình và đã thành công. Vậy chẳng có lý do nào để bạn không thể thành công như họ.

Kỹ năng nói trước đám đông là kỹ năng rèn luyện mà thành, để nói chuyện được tự tin hơn bạn cần thường xuyên tận dụng mọi cơ hội khi giao tiếp, chủ động khơi gợi chủ đề và nói ra những quan điểm của bạn. Dần dần tích tiểu thành đại, kinh nghiệm từ những buổi nói chuyện đó sẽ giúp bạn có một bộ sưu tập phong phú, giúp bạn tăng cường khả năng tự tin hơn.

Tự tin nói trước đám đông sẽ là một vũ khí lợi hại giúp bạn tạo tầm ảnh hưởng cũng như mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp của mình.

Bí quyết toả sáng khi nói trước công chúnggồm 179 trang, khổ 13.5x21cm do nhà xuất bản Từ điển bách khoa phát hành hiện đang có tại Thư viện Lâm Đồng, chúng tôi tin rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn vun bồi lòng can đảm và tự tin để tỏa sáng trước công chúng.   

Chỉ số phân loại: 158\ B300Q

Số ĐKCB Kho Đọc: VN.031885

Số ĐKCB Kho Mượn: MV.016027

Thư viện Lâm Đồng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc !  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 802434 - Online: 19