›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ hai, ngày 30/11/2020 11:16:49 GMT+7 | lượt xem: 159

Bí ẩn của sự tự tin

Tác giả: Helene Lerner ; Thành Khang, Đặng Hà dịch

Nhà xuất bản: Hồng Đức, 2018

Số trang: 151tr.

Nội dung:

Trong cuộc sống bạn cần có những kiến thức, kỹ năng hay những kinh nghiệm nhất định, nhưng từng đó vẫn chưa đủ để dẫn đến thành công nếu như bạn chưa có sự tự tin vào bản thân. Bởi sự tự tin là tài sản quan trọng nhất của con người.

Tầm quan trọng của tự tin trong thành công của một con người là điều đã được khẳng định từ lâu. Thế nhưng một số bạn trẻ mặc dù tài năng không thiếu nhưng vẫn không dám tin vào khả năng của mình để vươn tới thành côngSự tự tin ở mỗi người là khác nhau, có người có sự tự tin rất cao, nhưng có những người lại luôn tự ti về bản thân mình. Chính bởi vậy, sự tự tin chính là tải sản quý báu và quan trọng hơn cả những kỹ năng hay kinh nghiệm và kiến thức cuộc sống.

Cuốn sách “BÍ ẨN CỦA SỰ TỰ TIN” mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng bạn đọc ngày hôm nay giúp bạn đánh bại tâm lý tự ti và tiến thẳng đến việc hoàn thành mục tiêu, các thông điệp đơn giản nhưng thuyết phục cùng nhiều kỹ thuật khôn ngoan trong sách sẽ góp phần nâng sự nghiệp của bạn lên tầm cao mới.

Là một chuyên gia về những vấn đề của phụ nữ, tác giả Helene Lerner cho rằng: Tự tin không có nghĩa là không sợ hãi; mà là bạn vẫn can đảm đối mặt với vấn đề ngay cả khi bạn lo lắng. Bất kỳ phụ nữ nào chờ đợi cho đến khi cảm thấy tự tin 100% mới đưa ra quyết định thì sẽ không bao giờ đạt được thành tựu gì. 

Sách “BÍ ẨN CỦA SỰ TỰ TIN” là cuốn cẩm nang dành cho bất kỳ phụ nữ nào muốn thành công. Helene Lerner loại bỏ sự nghi ngờ của hầu hết phụ nữ và tập trung chia sẻ những bí quyết giúp họ đạt được thành tựu vượt trội, không chỉ trong kinh doanh! 

Cuốn sách đã giải mã những bí ẩn và đưa ra sự thật hiển nhiên về sự tự tin - một chủ đề nóng bỏng liên quan đến sự thành công của phụ nữ. Cách tiếp cận đơn giản, thẳng thắn cùng với những lời khuyên thiết thực và các bài tập hữu ích để phụ nữ xây dựng lòng tự tin, cuốn sách là tập hợp những lời khuyên quý báu giúp bạn thúc đẩy sự nghiệp.

Chỉ số phân loại: 650.1\ B300 Â

Số ĐKCB Kho Đọc: VN.039955

Số ĐKCB Kho Mượn: MV.059056

Sách hiện đang được phục vụ tại Thư viện Lâm Đồng. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 1134631 - Online: 16