›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ năm, ngày 29/10/2020 10:25:43 GMT+7 | lượt xem: 110

Bắt đầu từ đam mê

Tác giả: Keith Abraham ; Phan Hoàng Lệ Thuỷ dịch

Nhà xuất bản: Nxb. Trẻ, 2017

Số trang: 275tr.

Nội dung:

Đa số mọi người đều muốn chắc chắn trong cuộc sống. Họ thích biết họ sắp đi đến đâu và họ có khả năng đạt được những gì. Họ muốn sống một cuộc đời có ý nghĩa bằng cách làm việc quan trọng và tạo ra sự khác biệt cho những người quan trọng với họ.

Bắt đầu từ đam mê là một cuốn sách đột phá trong công cuộc tìm kiếm thành công lớn hơn bằng sự rõ ràng, chủ đích và đam mê. Cuốn sách này sẽ đem chất xúc tác đến cho những người sẵn sàng có nhiều hơn, sống nhiều hơn và đạt được nhiều hơn cho bản thân, cho những người vô cùng quan trọng với họ và cho cộng đồng. Cuốn sách này dành riêng cho những ai muốn có nhiều hơn từ cuộc đời, muốn trở nên phong phú hơn trong cuộc đời và muốn sống một cuộc đời sôi nổi hơn. Họ không muốn chỉ là tồn tại – họ muốn sống, yêu thích việc họ làm và làm việc họ yêu thích.

Bắt đầu từ đam mê  của tác giả Keith Abraham được viết ra để truyền cảm hứng, hướng dẫn, cải thiện và cung cấp kiến thức về hành trình khám phá điều quan trọng, điều có ý nghĩa với bạn, và điều tạo ra sự khác biệt cho bạn. Đây là cuốn sách tập hợp những hiểu biết sâu sắc, được chứng minh bằng nghiên cứu tỉ mỉ, các khái niệm dễ hiểu, các mô hình trực quan bổ sung cho nền tảng tri thức sẵn có của bạn, những câu chuyện truyền cảm hứng sẽ cuốn hút bạn, các ý tưởng thực tế về “cách thức” giúp bạn có thể áp dụng vào hoàn cảnh riêng để làm nên cuộc chuyển hóa thật sự trong cuộc sống.

Ba thập niên qua, Keith Abraham đã hỗ trợ nhiều người trên thế giới làm việc khôn ngoan hơn, lãnh đạo bằng cách truyền cảm hứng và đạt được thành tích cao. Trong cuốn sách này, ông chia sẻ những công cụ hiệu quả để bạn thành công trong công việc và cuộc sống. Đó là cách để thổi bùng lên niềm đam mê trong cuộc sống của bạn cũng như trong cuộc sống của các đồng nghiệp, nhân viên và các cộng sự.

Những thông điệp của Keith sẽ giúp ta tìm thấy lại ước mơ của bản thân và xác định điều thực sự quan trọng với mình; kết nối lại với đam mê cho công việc và cuộc sống; tháo gỡ những chướng ngại tinh thần và cảm xúc để thành công; khơi dậy đam mê ở người khác và trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả.

Đã đến lúc dấn thân vào một cuộc sống chắc chắn, rõ ràng và tự tin và “Bắt đầu từ đam mê “.

Chỉ số phân loại: 158.1\ B118Đ

Số ĐKCB Kho Đọc: VN.039417

Số ĐKCB Kho Mượn: MV.057989

Sách hiện đang được phục vụ tại Thư viện Lâm Đồng. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 1021875 - Online: 19