›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ hai, ngày 27/07/2020 04:35:21 GMT+7 | lượt xem: 283

Để có một tâm hồn đẹp

Tác giả: Edward de Bono ; Liên Như dịch ; Nguyễn Văn Đính h.đ.

Nhà xuất bản: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2016

Số trang: 255tr.

Nội dung:

Tại một buổi tiệc hay lần họp mặt tình cờ, bạn có dịp gặp một phụ nữ có nhan sắc với làn da mịn màng, một chàng trai trang phục thanh lịch, ấn tượng, vóc dáng hoàn hảo. Nhưng thật ngạc nhiên khi qua vài câu giao tiếp, bạn bỗng phát hiện cô ta, anh ta trở nên thật tẻ nhạt, vô cảm và trở nên lẻ loi. Nhiều người đến bắt chuyện, nhưng chỉ một lúc đã rời xa.

Cạnh đấy, một người đàn ông thấp bé với mái đầu điểm vài sợi tóc nâu thưa thớt, một người phụ nữ bình thường lại thu hút mọi người một cách kỳ lạ bởi ánh mắt tinh anh, các ứng xử thông minh, đầy hiểu biết và cách nói chuyện sinh động, biết chia sử với mọi người!

Bạn sẽ nhận ra có một sự khác biệt rõ ràng…

Vẻ bề ngoài luôn tạo cho con người ta về ấn tượng đầu tiên và trước nhất khi tiếp xúc với người khác, tuy nhiên, một tâm hồn tinh tế mới chính là điểm thu hút nhất của chúng ta trong mắt người đối diện.

Để có được một tâm hồn đẹp là ước ao của biết bao nhiêu người trong chúng ta. Chỉ cần một chút để ý, một chút học hỏi sáng tạo, một ít tưởng tượng và có sự nhạy cảm, cảm thông với người khác là bạn đã có thể sở hữu một tâm hồn đẹp. Nhưng nếu không được trời phú cho những tố chất này thì bạn vẫn có thể học chúng rất nhanh thông qua cuốn sách “Để có một tâm hồn đẹp” của Edward de Bono. Sách do Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh phát hành năm 2016.

Tâm hồn đẹp - trong cuốn sách độc đáo này là vẻ đẹp hoàn toàn có thể cảm nhận được qua cách suy nghĩ, giao tiếp, ngôn ngữ, qua những ý tưởng của bạn, và trên hết là sự thật lòng… Khi người khác ngắm nhìn dáng vẻ bên ngoài của bạn, họ cũng đồng thời lắng nghe tâm hồn bạn…Và một tâm hồn đẹp chính là một tâm hồn thú vị. Nếu tâm hồn bạn thú vị, ngoài việc mọi người sẽ thích ở bên bạn, tin tưởng nơi bạn, bạn còn cảm thấy luôn thoải mái, tự tin và hạnh phúc.

Thông qua “Để có một tâm hồn đẹp” của tác giả Edward de Bono, bạn có thể nhận ra là điều đảm bảo cho một người bình dị nhất cũng trở nên hấp dẫn và có thiện cảm chính là người đó có được một tâm hồn đẹp. Điều đó bao gồm những phần tinh tế nhất trong nội tâm, tâm hồn mà những người khác có thể cản nhận được ngay khi tiếp xúc với bạn.

Với những lời chỉ dẫn tận tình và những ví dụ minh họa hấp dẫn, cuốn sách sẽ rất hữu ích cho mọi đối tượng độc giả. Bởi sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ khám phá và tìm ra những điều thú vị ngay trong bản thân mình và mọi thứ liên quan cũng như luyện tập cho mình thói quen cần thiết. Rồi rất nhanh thôi, bạn sẽ thấy tâm hồn mình thay đổi, thú vị thêm, rộng mở hơn, cuộc sống thật đáng sống và hạnh phúc hơn cùng với sự tin cậy và quí mến của mọi người xung quanh.

Chỉ số phân loại: 158.1\ Đ250C

Số ĐKCB Kho Đọc: VN.037412

Số ĐKCB Kho Mượn: MV.054303

Sách hiện đang được phục vụ tại thư viện Lâm Đồng, trân trọng giới thiệu với quý độc giả. 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 802411 - Online: 22