Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8988
Nhan đề: Xây dựng và đánh giá phương pháp HPLC-PDA dùng để xác định đồng thời Auramine O và Rhodamine B trong thực phẩm. = Development and validation of hplc-pda method for the simultaneous determination of Auramine O and Rhodamine B in foodstuffs
Tác giả: Phan, Thị Ngọc Trinh
Nguyễn, Thanh Thơi
Huỳnh, Thị Nhàn
Nguyễn, Ngọc Hưng
Nguyễn, Thị Tuyết Nhung
Lê, Thị Hồng Vân
Lê, Văn Huấn
Từ khoá: Tạp chí Khoa học (Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh)
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học (Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh) - 2019 - no.6 - tr.1-2 - ISSN.1859-3100
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=277695
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8988
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CTv138V16S62019016.pdf622.28 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.