Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8988
Nhan đề: | Xây dựng và đánh giá phương pháp HPLC-PDA dùng để xác định đồng thời Auramine O và Rhodamine B trong thực phẩm. = Development and validation of hplc-pda method for the simultaneous determination of Auramine O and Rhodamine B in foodstuffs | Tác giả: | Phan, Thị Ngọc Trinh Nguyễn, Thanh Thơi Huỳnh, Thị Nhàn Nguyễn, Ngọc Hưng Nguyễn, Thị Tuyết Nhung Lê, Thị Hồng Vân Lê, Văn Huấn |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học (Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh) | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học (Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh) - 2019 - no.6 - tr.1-2 - ISSN.1859-3100 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=277695 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8988 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv138V16S62019016.pdf | 622.28 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.