Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8159
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Bạch Long
dc.contributor.authorĐặng, Hữu Trọng
dc.contributor.authorTrần, Thanh Trúc
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Mười
dc.date.accessioned2023-11-08T07:59:41Z-
dc.date.available2023-11-08T07:59:41Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276559en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8159-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.03+04 - tr.146-154 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của ngâm muối và trữ đông đến sự thay đổi chất lượng của cơ thịt cá lóc nuôi ở các giai đoạn biến đổi sau khi chếten
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S03-042019146.pdf
  • Size : 614,55 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.