Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70839
Nhan đề: | Nghiên cứu thành phần hóa học của thịt, hạt giống bơ sáp da xanh ở Nghệ An | Tác giả: | Nguyễn, Thị Trúc Loan Hồ, Thị Nguyệt Hà Lương, Thị Tuyết Ngân Nguyễn, Tuấn Anh Lê, Minh Thanh |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Nghệ An | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Nghệ An - 2022 - no.02-KHCN - tr.6-11 - ISSN.1859-1949 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=347560 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70839 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv106KHCNS022022006.pdf | 1.63 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.