Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69850
Nhan đề: | Nghiên cứu quy trình sản xuất đồ uống lên men từ gạo đen hữu cơ = A study on the production process of fermented beverage from organic black rice | Tác giả: | Phan, Vĩnh Hưng | Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2022 - no.8 - tr.418-423 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=343030 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69850 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv146S82022418.pdf | 835.93 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.