Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69775
Nhan đề: | Bước đầu sử dụng chất nhầy tách chiết từ vỏ quả thanh long trong quá trình keo tụ - tạo bông xử lý độ đục của nước = Application of Dragon Fruit Peel’s Mucilage in Coagulation – Flocculation Process to Remove Turbidity from Water | Tác giả: | Lê, Thị Hoàng Oanh Phạm, Vũ Hoàng Đoàn, Thị Vân Nguyễn, Hữu Huấn |
Từ khoá: | Các khoa học Trái đất và Môi trường - ĐHQG Hà Nội | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Các khoa học Trái đất và Môi trường - ĐHQG Hà Nội - 2022 - no.02 - tr.13-20 - ISSN.2615-9279 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=339127 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69775 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv175V38S022022013.pdf | 722.16 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.