Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69775
Nhan đề: Bước đầu sử dụng chất nhầy tách chiết từ vỏ quả thanh long trong quá trình keo tụ - tạo bông xử lý độ đục của nước = Application of Dragon Fruit Peel’s Mucilage in Coagulation – Flocculation Process to Remove Turbidity from Water
Tác giả: Lê, Thị Hoàng Oanh
Phạm, Vũ Hoàng
Đoàn, Thị Vân
Nguyễn, Hữu Huấn
Từ khoá: Các khoa học Trái đất và Môi trường - ĐHQG Hà Nội
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Các khoa học Trái đất và Môi trường - ĐHQG Hà Nội - 2022 - no.02 - tr.13-20 - ISSN.2615-9279
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=339127
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69775
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv175V38S022022013.pdf722.16 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.