Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69775
Nhan đề : | Bước đầu sử dụng chất nhầy tách chiết từ vỏ quả thanh long trong quá trình keo tụ - tạo bông xử lý độ đục của nước = Application of Dragon Fruit Peel’s Mucilage in Coagulation – Flocculation Process to Remove Turbidity from Water |
Tác giả : | Lê, Thị Hoàng Oanh Phạm, Vũ Hoàng Đoàn, Thị Vân Nguyễn, Hữu Huấn |
Từ khoá : | Các khoa học Trái đất và Môi trường - ĐHQG Hà Nội |
Năm xuất bản : | 2022 |
Tùng thư : | Các khoa học Trái đất và Môi trường - ĐHQG Hà Nội - 2022 - no.02 - tr.13-20 - ISSN.2615-9279 |
Định danh : | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=339127 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69775 |
Bộ sưu tập : | Báo - Tạp chí |
Các tệp tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.