Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69775
Nhan đề : Bước đầu sử dụng chất nhầy tách chiết từ vỏ quả thanh long trong quá trình keo tụ - tạo bông xử lý độ đục của nước = Application of Dragon Fruit Peel’s Mucilage in Coagulation – Flocculation Process to Remove Turbidity from Water
Tác giả : Lê, Thị Hoàng Oanh
Phạm, Vũ Hoàng
Đoàn, Thị Vân
Nguyễn, Hữu Huấn
Từ khoá : Các khoa học Trái đất và Môi trường - ĐHQG Hà Nội
Năm xuất bản : 2022
Tùng thư : Các khoa học Trái đất và Môi trường - ĐHQG Hà Nội - 2022 - no.02 - tr.13-20 - ISSN.2615-9279
Định danh : https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=339127
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69775
Bộ sưu tập : Báo - Tạp chí

Các tệp tin trong tài liệu này:
Hình nhỏ

  • tệp tin  : CTv175V38S022022013.pdf
  • Kích cỡ  : 722,16 kB
  • Định dạng  : Adobe PDF


  • Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.