Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69622
Nhan đề: | Thực trạng ô nhiễm Coliform, E. coli trong các mẫu thức ăn được chế biến tại các bếp ăn tình thương trên địa bàn tỉnh Thanh Há và một số yếu tố liên quan = The situation assessment of Coliform, E. coli contamination in foods at charity kitchen in Thanh Hoa province and related factors | Tác giả: | Lê, Hồng Sơn Đỗ, Kim Anh Trịnh, Lê Vân |
Từ khoá: | Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2022 - no.3 - tr.498-506 - ISSN.2615-9252 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349095 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69622 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv165V5S32022498.pdf | 278.13 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.