Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69622
Nhan đề: Thực trạng ô nhiễm Coliform, E. coli trong các mẫu thức ăn được chế biến tại các bếp ăn tình thương trên địa bàn tỉnh Thanh Há và một số yếu tố liên quan = The situation assessment of Coliform, E. coli contamination in foods at charity kitchen in Thanh Hoa province and related factors
Tác giả: Lê, Hồng Sơn
Đỗ, Kim Anh
Trịnh, Lê Vân
Từ khoá: Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2022 - no.3 - tr.498-506 - ISSN.2615-9252
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349095
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69622
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CTv165V5S32022498.pdf278.13 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

4
đã cập nhật vào 23-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.