Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69589
Nhan đề: Đánh giá chỉ tiêu an toàn tổng số chất bay hơi thôi nhiễm trong hộp xốp đựng thực phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh = Evaluation of safety criteria for the total amount of volatiles in foam food containers in Ho Chi Minh City
Tác giả: Bùi, Thị Kiều Anh
Lê, Thị Kim Hồng
Nguyễn, Đoàn Diễm Ngọc
Lâm, Trần Vân Anh
Lê, Thị Ngọc Hạnh
Từ khoá: Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2022 - no.3 - tr.196-206 - ISSN.2615-9252
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349038
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69589
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CTv165V5S32022196.pdf282.48 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.