Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69280
Nhan đề: Chọn lọc và nhận diện vi khuẩn đối kháng nấm bệnh gây hư hỏng quả dâu tây sau thu hoạch = Selection and identification of potential bacteria against postharvest fungal pathogens on strawberry fruit
Tác giả: Nguyễn, Kim Nữ Thảo
Đinh, Thị Ngọc Mai
Võ, Hoài Hiếu
Lê, Thị Hương
Phạm, Thị Huệ
Ninh, Thị Hạnh
Lê, Vinh Hoa
Phạm, Văn Quân
Nguyễn, Hồng Minh
Từ khoá: Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2022 - no.1 - tr.25-36 - ISSN.2615-9252
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=347250
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69280
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CTv165V5S012022025.pdf908.99 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.