Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69280
Nhan đề: | Chọn lọc và nhận diện vi khuẩn đối kháng nấm bệnh gây hư hỏng quả dâu tây sau thu hoạch = Selection and identification of potential bacteria against postharvest fungal pathogens on strawberry fruit | Tác giả: | Nguyễn, Kim Nữ Thảo Đinh, Thị Ngọc Mai Võ, Hoài Hiếu Lê, Thị Hương Phạm, Thị Huệ Ninh, Thị Hạnh Lê, Vinh Hoa Phạm, Văn Quân Nguyễn, Hồng Minh |
Từ khoá: | Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2022 - no.1 - tr.25-36 - ISSN.2615-9252 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=347250 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69280 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv165V5S012022025.pdf | 908.99 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.