Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69280
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Kim Nữ Thảo
dc.contributor.authorĐinh, Thị Ngọc Mai
dc.contributor.authorVõ, Hoài Hiếu
dc.contributor.authorLê, Thị Hương
dc.contributor.authorPhạm, Thị Huệ
dc.contributor.authorNinh, Thị Hạnh
dc.contributor.authorLê, Vinh Hoa
dc.contributor.authorPhạm, Văn Quân
dc.contributor.authorNguyễn, Hồng Minh
dc.date.accessioned2023-12-27T02:50:35Z-
dc.date.available2023-12-27T02:50:35Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=347250en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69280-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2022 - no.1 - tr.25-36 - ISSN.2615-9252en
dc.subjectTạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩmen
dc.titleChọn lọc và nhận diện vi khuẩn đối kháng nấm bệnh gây hư hỏng quả dâu tây sau thu hoạch = Selection and identification of potential bacteria against postharvest fungal pathogens on strawberry fruiten
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CTv165V5S012022025.pdf
  • Size : 908,99 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.