Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69091
Nhan đề: Đánh giá chất lượng và khả năng bảo quản sau thu hoạch của quả bí đỏ Quỳnh Lưu = Evaluation of fruit quality and shelf life of Quynh Luu pumpkin variety after harvest
Tác giả: Nguyễn, Thị Tâm Phúc
Vũ, Linh Chi
Trịnh, Thùy Dương
Vương, Thị Ánh Tuyết
Nguyễn, Thị Thu Hằng
Nguyễn, Thị Hằng
Đoàn, Minh Diệp
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - 2022 - no.04 - tr.12 - 18 - ISSN.1859 - 1558
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=345518
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69091
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv490S042022012.pdf293.75 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

3
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.