Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69091
Nhan đề: | Đánh giá chất lượng và khả năng bảo quản sau thu hoạch của quả bí đỏ Quỳnh Lưu = Evaluation of fruit quality and shelf life of Quynh Luu pumpkin variety after harvest | Tác giả: | Nguyễn, Thị Tâm Phúc Vũ, Linh Chi Trịnh, Thùy Dương Vương, Thị Ánh Tuyết Nguyễn, Thị Thu Hằng Nguyễn, Thị Hằng Đoàn, Minh Diệp |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - 2022 - no.04 - tr.12 - 18 - ISSN.1859 - 1558 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=345518 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69091 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv490S042022012.pdf | 293.75 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.