Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/68013
Nhan đề: | Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến hoạt tính enzyme polyphenol oxidase và chất lượng hóa lý của bột dáo khoai môn = Effect of the pre-treatment process on the activity of polyphenol oxidase and quality of the by-product of taro tubers' powder | Tác giả: | Đoàn, Anh Dũng Nguyễn, Thị Bích Thi Tống, Thị Ánh Ngọc |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2022 - no.12 - tr.396-403 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=345476 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/68013 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv146S122022396.pdf | 1.11 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.